วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเผย 'เวทเทล' เป็นพ่อคน หลังแฟนคลอดลูกสาว

สื่อตีข่าว เซบาสเตียน เวทเทล แชมป์โลกเอฟวัน กลายเป็นพ่อแล้ว เมื่อแฟนสาว ฮันนา เพรเตอร์ คลอดบุตรสาว เมื่อสุดสัปดาห์ แต่เจ้าตัวยังเงียบ ไม่ออกมายืนยัน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า เซบาสเตียน เวทเทล แชมป์โลกฟอร์มูลาวัน 4 สมัยซ้อน ของทีม เรดบูล กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่แล้ว หลังจากแฟนสาวที่คบกันมานานได้ให้กำเนิดบุตรสาวเมื่อสุดสัปดาห์

โดยเมื่อเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา รายงานจาก สื่อเยอรมนี บ้านเกิดของเวทเทล เปิดเผยว่า ฮันนา เพรเตอร์ แฟนของเขาได้ตั้งครรภ์ ประมาณ 8 เดือน และข่าวล่าสุด จากหนังสือพิมพ์ "Darmstadter Echo" เผยว่า ฮันนา ได้คลอดลูกสาวคนแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ีผ่านมา ที่โรงพยาบาลในสวิตเซอร์แลนด์ ใกล้กับบ้านพักของทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม แม้ผ่านมาแล้วหลายวัน ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง เวทเทล วัย 26 ปี ซึ่งเป็นที่รู้ดีว่า เขามีอุปนิสัยไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวกับสาธารณชนมากนัก

สื่อตีข่าว เซบาสเตียน เวทเทล แชมป์โลกเอฟวัน กลายเป็นพ่อแล้ว เมื่อแฟนสาว ฮันนา เพรเตอร์ คลอดบุตรสาว เมื่อสุดสัปดาห์ แต่เจ้าตัวยังเงียบ ไม่ออกมายืนยัน... 21 ม.ค. 2557 12:45 21 ม.ค. 2557 13:18 ไทยรัฐ