วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กปปส.สตูล เดินหน้าปิดหน่วยงานราชการแล้วกว่า 20 จุด

กปปส.สตูล เดินหน้าปิดหน่วยงานราชการแล้วกว่า 20 จุด

  • Share:

กปปส.สตูล เดินหน้าปิดสถานที่ราชการแล้วกว่า 20 แห่ง เว้นโรงเรียนและโรงพยาบาล หวั่นกระทบการเรียนการสอนและการรักษาพยาบาล...

สถานการณ์การเคลื่อนไหวของกลุ่มมวลชนต้านระบอบทักษิณและขับไล่รัฐบาลของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โดยมีการเคลื่อนไหวกดดันเจ้าหน้าที่ตามหน่วยราชการต่างๆ ให้หยุดทำงาน โดยขณะนี้ จ.สตูล มีหน่วยงานราชการที่หยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว มีศาลากลาง จ.สตูล หยุดปฏิบัติหน้าที่หมดทุกหน่วยงาน ที่กลุ่ม กปปส. ยังคงเปิดให้ประชาชนใช้บริการอยู่ นอกจากนี้ หน่วยงานอื่นๆ ที่หยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว คือสำนักงานพาณิชย์ จ.สตูล สรรพากรสตูล, ขนส่ง จ.สตูล, สำนักงานประกันสังคม จ.สตูล, สำนักงานธนารักษ์ จ.สตูล, อบจ.สตูล, สำนักงานปศุสัตว์ จ.สตูล รวมทั้งที่ว่าการอำเภอต่างๆ ใน จ.สตูล

โดยหน่วยงานที่หยุดปฏิบัติหน้าที่ไปแล้วไม่ต่ำกว่า 20 หน่วยงาน ในขณะที่ทางกลุ่ม กปปส.สตูล ได้จัดตัวแทนหรือการ์ดของ กปปส. ออกตรวจสอบตามหน่วยงานต่างๆ หลายแห่งว่า ยังมีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อีกหรือไม่ โดยในช่วงบ่ายวันที่ 21 ม.ค. 57 นายวิภัชรภณ สุธากุล ประธาน กปปส.สตูล ได้นัดกลุ่มมวลชนออกตระเวนปิดสถานที่ราชการที่ยังคงมี จนท.ปฏิบัติหน้าที่อยู่ แต่ทางกลุ่ม กปปส. สตูล ยืนยันจะไม่ปิดโรงเรียนและโรงพยาบาล เนื่องจากโรงเรียนหลายแห่งเด็กนักเรียนยังอยู่ในช่วงที่กำลังสอบ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้