วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้สมัครชาติพัฒนาลงพื้นที่ ย้ำยึดกติกา เดินหน้า ลต. 2 ก.พ.

"วัชรพล" นำผู้สมัคร ส.ส.โคราช พรรคชาติพัฒนา เคาะประตูหาเสียง ย้ำต้องเดินหน้าเลือกตั้ง 2 ก.พ. 57 ในฐานะผู้เล่น ต้องทำตามกติกา หวังให้ชาติสงบสุข ก้าวผ่านความแตกแยก ชูประเด็นหาเสียงปฏิรูปการเมือง...

เมื่อช่วงสายวันที่ 21 ม.ค. 57 นายวัชรพล โตมรศักดิ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พรรคชาติพัฒนา อดีต ส.ส. หลายสมัย นำลูกทีมลงพื้นที่ตระเวนหาเสียงในหลายหมู่บ้าน ในพื้นที่หมู่ 7 ต.หนองไข่น้ำ อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยการเดินเคาะประตูบ้าน เพื่อพูดคุยพบปะและทำกิจกรรมร่วมกับชาวบ้าน อาทิ ช่วยซักผ้า โดยนายวัชรพล กล่าวว่า การลงพื้นที่ได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มแม่บ้าน อสม. และประชาชนที่ให้กำลังใจ อยากช่วยพรรคของคนโคราช เพื่อเป็นพรรคทางเลือกหนึ่ง นำพาประเทศชาติเดินหน้าไปได้


นอกจากนี้ ยังลงพื้นที่รณรงค์เลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ. 57 ซึ่งต้องเป็นไปตามกติกาและตนเป็นนักประชาธิปไตย จึงเห็นว่าการเลือกตั้งต้องเดินหน้า หวังให้ประเทศชาติสงบสุขเดินหน้าไปได้ ส่วนเรื่องความคิดเห็นต่างเป็นเรื่องปกติ อยากวิงวอนขอให้ทุกฝ่ายหันหน้าเข้าหากันและเดินหน้าไปสู่กติกาที่ถูกต้อง ทุกฝ่ายทุกคนเคารพกติกาและกฎหมาย  เพื่อประเทศชาติจะหลุดพ้นก้าวข้ามจากความแตกแยกขัดแย้งได้

อย่างไรก็ตาม ทางพรรคชูประเด็นหาเสียงการปฏิรูปการเมือง โดยจะคัดเลือกตัวแทนจากสาขาอาชีพ 2,000 คน ให้เหลือ 200 คน แล้วมาปฏิรูปการเมืองตามที่พี่น้องประชาชนต้องการ ให้เสร็จภายใน 1 ปี และคืนอำนาจให้กับพี่น้องประชาชนเป็นเป้าหมายหลัก ซึ่งท้ายที่สุดต้องให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ. 57 นี้ สิ่งสำคัญที่สุดอยู่ที่พี่น้องประชาชน ขอให้ทุกคนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งของทุกคนตามระบอบประชาธิปไตย


"การออกหาเสียงของเราเพราะมีการเลือกตั้ง เราเป็นเพียงผู้เล่น กรรมการว่าไงก็ปฏิบัติตาม ถ้ามีการเลือกตั้งเราก็พร้อม วันนี้มาพบชาวบ้านแนะนำตัว ซึ่งอนาคตจะเป็นยังไงผมไม่ทราบ แต่เมื่อเป็นผู้เล่นเป็นผู้สมัคร เรายึดถือกติการะบอบประชาธิปไตย คือการให้เกียรติกับพี่น้องประชาชน เมื่อเราลงสมัครแล้วก็มาเคาะประตูบอกพี่น้องประชาชน ซึ่งก็ให้กำลังใจอย่างอบอุ่น วันนี้จะทำให้ดีที่สุดเดินหน้าสู่การเลือกตั้ง พรรคของเราก่อตั้งที่โคราช นอกจากนโยบายระดับประเทศแล้ว เรามีนโยบายเฉพาะจังหวัดนครราชสีมา ทั้งเรื่องรถไฟความเร็วสูง มอเตอร์เวย์ รถไฟรางคู่ โคราชเมืองพลังงาน และเมืองกีฬา สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นแน่นอน เราจะต้องเดินหน้าต่อไปให้ได้".

 

"วัชรพล" นำผู้สมัคร ส.ส.โคราช พรรคชาติพัฒนา เคาะประตูหาเสียง ย้ำต้องเดินหน้าเลือกตั้ง 2 ก.พ. 57 ในฐานะผู้เล่น ต้องทำตามกติกา หวังให้ชาติสงบสุข ก้าวผ่านความแตกแยก ชูประเด็นหาเสียงปฏิรูปการเมือง... 21 ม.ค. 2557 09:45 21 ม.ค. 2557 10:12 ไทยรัฐ