วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"จิ๊ก-เนาวรัตน์" สู้ๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก

งงจุงเบย!! กับความรัก และการแต่งงานของ คนดังในสังคมปัจจุบัน มีข่าวเลิกกับแฟนหนุ่มที่คบไม่ทันไร ข่าวคนคบใหม่ยังไม่ออก แต่ข่าวที่ฮือฮาออกมาซะแล้วว่าฝ่ายชายขอแต่งงาน กลายเป็นเรื่องฮือฮา!! เอ่อ ไปรักกันตอนไหน ถึงจะแต่งงานกัน

โอ๊ย...บอกตรงๆ ชีวิตกุ๊กกิ๊ก กว่าจะรัก เท่าวันนี้ กว่าจะมีคนมาเข้าใจ ทุกอย่างต้องใช้เวลา...เคนะ (ฮาฮิ)

มาที่อาการคันจาก ธู คนสตั้น

“ช่วยเกาคุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับแนวแอ็กชั่นของไทย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เมื่อจา พนม ไปเล่นหนังต่างประเทศแล้ว แล้วปรัชญา หาพระเอกแอ็กชั่นคนไทยคนใหม่ได้หรือยัง ถ้ายัง ผมจะไปหาคุณที่บาแรมยู เพราะผมเชื่อว่าเราสองคนจะได้พบกันและอาจจะได้ร่วมงานกัน”––อั้ยย่ะ! คุณธู จะไปหาปรัชญา เลยเหรอนี่ อุตะ! แล้วจะยังทันมั้ยนะ เพราะ ได้ข่าวว่าเขาหาพระเอกบู๊คนใหม่เตรียมไว้แล้วอ่ะจิ--ว้า!! แย่จุง


มาอีกฉบับ จาก นุศรา จ.สมุทรปราการ

“สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังนะคะ ขอให้คุณกุ๊กกิ๊กมีแต่ความสุข ความเจริญ ร่ำรวยๆค่ะ  นี่เป็น ฉบับแรกเลยนะคะที่เขียนมา  เพราะมีข้อสงสัยอยากถามหน่อยนะคะ เกี่ยวกับนางเอกในดวงใจ ไม่ทราบว่าตอนนี้ จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ทำอะไรอยู่บ้างคะ จะมีงานละครออกมาบ้างรึเปล่า และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ รบกวนขอที่อยู่ด้วยนะคะ”

ที่อยู่ 114/26 ซ.ลาดพร้าว สะพาน 1 บางกะปิ กทม. 10240 ผลงาน จิ๊ก มีให้เห็นอยู่ตลอดเวลาที่หน้าจอทีวี แต่ล่าสุด ป่วยเป็นโรคประหลาด แพ้แป้งและอาหารอื่นๆ อีกกว่า 20 ชนิด ก่อนโต้อาการที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับการทำศัลยกรรม การรักษาคือต้องล้างสารข้างใน กินผัก ผลไม้ แล้วปีหนึ่งก็ไปทำสเต็มเซลล์ครั้งหนึ่ง แค่นี้ก็สวยพันปี.

"กุ๊กกิ๊ก"

21 ม.ค. 2557 09:09 21 ม.ค. 2557 09:10 ไทยรัฐ