วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.บุกกาสิโนคอนโดฯดังพัทยา เปิดร้านจิวเวลรี่บังหน้า

ตร.บุกกาสิโนคอนโดฯดังพัทยา เปิดร้านจิวเวลรี่บังหน้า

  • Share:

ตร.ชลบุรี สนธิกำลังบุกจู่โจมบ่อนคาบาร่า คอนโดฯ ดังย่านพัทยา เปิดเป็นร้านจิวเวลรี่บังหน้า รวบนักพนันได้เพียง 4 คน และพนักงานแจกไพ่ชาวเขมร 22 คน รวมถึงชิปมูลค่า 3 ล้านกว่าบาท คาดนักพนันส่วนใหญ่หลบหนีไปได้ทางห้องลับ....

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 21 ม.ค. 57 พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี นำกำลัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา บุกตรวจค้นชั้น 9 อาคารกะรัตคอนโด เลขที่ 517 ซอยอรุโณทัย พัทยากลาง หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดบ่อนคาบาร่า โดยกระจายกำลังพื้นที่โดยรอบ ทั้งด้านหน้าและด้านหลังซึ่งเป็นสระน้ำ กระทั่งคนดูต้นทางบริเวณสระน้ำตกใจเห็นเจ้าหน้าที่ จึงวิ่งชนกระจกขนาดใหญ่จนแตก เพื่อเข้าไปบอกคนภายในได้รับบาดเจ็บและถูกจับกุมชื่อ นายพงศกร ภู่ยิ้ม อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 215/3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

อย่างไรก็ตาม ในการปิดล้อมด้านหน้าพบว่า มีการเปิดเป็นร้านขายจิวเวลรี่ 2 คูหาบังหน้า เมื่อเจ้าหน้าที่บุกเข้าไปภายในพบว่า กลอนเหล็กประตูมีการทำอย่างแน่นหนาถึง 2 ชั้น และพบนักพนัน 4 คนเป็นชาย 2 คน หญิง 2 นอกนั้นเป็นพนักงานชาย 10 หญิง 12 คน เป็นชาวกัมพูชา ทำหน้าที่เป็นคนแจกไพ่ อยู่ตามโต๊ะคาบาร่าจำนวน 8 ตัวในห้องโถง นอกจากนี้ ยังมีห้องวีไอพีที่กั้นต่างหากอีก 2 ห้อง ยึดของกลางเป็นชิปตั้งแต่ 100-50,000 บาท รวม 3,500,000 บาท ไพ่ 20 สำรับ กระดาษจดแต้ม 600 แผ่น คอมพิวเตอร์ 10 เครื่อง ซึ่งหน้าจอเขียนว่า "ดีดี คาสิโน"

จากการสอบสวน นายไชยา แซ่เลี้ยว อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/3-4 ถนนสนิทนิคมรัฐ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ รับเป็นผู้ดู พร้อมให้การว่า บ่อนดังกล่าวเพิ่งเปิดเมื่อคืนวันที่ 20 ม.ค. ยังไม่ทันมีคนมาเล่นก็ถูกจับเสียก่อน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เชื่อว่า นักพนันน่าจะมีมากกว่านี้ ซึ่งจากการตรวจสถานที่พบมีช่องลับในการหลบหนีบริเวณข้างห้องน้ำ เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาเป็นธุระจัดหาให้เล่นการพนัน และลักลอบเล่นการพนัน ให้ที่พักพิงคนต่างด้าว ส่วนชาวกัมพูชาทั้ง 22 คน ถูกตั้งข้อเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้