วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สารวัตรโจ้' แจงขอ 'เมย์' แต่งงาน

เผยเคยมีเมียแล้วแต่เลิกมา2ปีกว่า!

“สารวัตรโจ้” บุกเดี่ยว แจงข่าวเมาท์มอยว่าเป็นผู้ชายมีตำหนิ หลัง ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอดาราสาวเซ็กซี่  “เมย์-พิชญ์นาฏ” แต่งงาน ยอมรับเคยแต่งงานมีลูกและผ่านการคบกับนางแบบสาว แต่เคลียร์ตัวเองหมดแล้ว ถึงกล้าขอสาวเมย์ที่เพิ่งคุยกันมาได้เพียง 2 เดือน เผยเหตุที่ขอแต่งงาน ทำหวานบอกเมย์คือคนที่ใช่และอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต

กลายเป็นประเด็นฮอตร้อนฉ่าเมาท์มอยกันทั่วเมืองทันที ภายหลังที่ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือสารวัตรโจ้ อายุ 32 ปี นายตำรวจสังกัด กก.2 บก.1 บช.ปส. ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอดาราสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร แต่งงานที่ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน เมื่อวันที่ 18 ม.ค. โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิง อาทิ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน ร่วมยินดี ทั้งที่สาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฎ เพิ่งเลิกรากับหนุ่มไฮโซ ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ได้ไม่นาน ต่อมาก็มีข่าวว่าสารวัตรโจ้ ไม่ใช่หนุ่มตัวเปล่าเล่าเปลือย แต่มีภรรยาแล้วชื่อ แจน-นิศารัตน์ กรรณสูต หนำซ้ำยังมีลูกด้วยกัน 1 คน

กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 ม.ค. พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือสารวัตรโจ้ เดินทางมาชี้แจงกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องนี้ ที่ร้านอาหารเซอร์เคิล เรสเตอรองต์ ซอยร่วมฤดี ถนนเพลินจิต ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เกิดจากตน เมย์ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร ตนเป็นลูกผู้ชาย อยากออกมาปกป้องเขา มันคืออดีต ไม่อยากให้ใครมารื้อฟื้นหรือขุดคุ้ยอีก อยากให้ทุกคนเห็นใจ ยอมรับว่า เคยแต่งงานกับแจน-นิศารัตน์ แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่เลิกรากันมาประมาณ 2 ปีกว่า ผู้ใหญ่ของเราทั้งคู่และผู้ใหญ่ในหน้าที่การงานของตนรับรู้ เพื่อนในสังคมก็รับรู้ ทุกคนรู้ว่าตนมีตำหนิ อยากขอความเห็นใจ ขอร้องว่าอย่ารื้อฟื้นอะไรเลย เมื่อถึงตอนนี้สารวัตรโจ้ได้ยกมือไหว้ ก่อนกล่าวว่าขอกราบทุกคน ขอให้นึกถึงลูกของตนด้วยอยากให้ทุกคนเข้าใจ ตนเป็นพ่อคนที่มีหน้าที่ต้องดูแลลูก ไม่อยากให้ใครทำให้เด็กรู้สึกไม่ดี

ผู้สื่อข่าวถามว่า นอกจากอดีตภรรยา ยังมีนางแบบสาวชื่อไหม-เวนิส สายไหม เกรอมซิงเกอร์ ออกมาตัดพ้อด้วย สารวัตรโจ้กล่าวว่า หลังจากเลิกกับแจนได้มาคบกับไหม แต่มันคืออดีตจบไปแล้ว ขอรับผิดคนเดียว ส่วนเมย์ไม่เคยคบกันมาก่อน แต่รู้จักกันมา 7-8 เดือนแล้ว ไปเจอกันตามงานต่างๆ จนวันนึงรู้ว่าเขาเลิกกับแฟน จึงมีโอกาสคุยกับเมย์ และคุยกันมาประมาณ 1-2 เดือนแล้ว ถามว่าทำไมถึงกล้าขอเมย์แต่งงาน เนื่องจากชีวิตเคยล้มเหลวมาแล้ว เวลาไม่ใช่เครื่องพิสูจน์ว่าเราจะอยู่ด้วยกันได้ เรามีความคิดเดียวกัน คือ อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น คิดว่าเมย์คือคนที่ใช่ อาจจะดูเร็ว แต่ไม่ได้ให้เมย์ตอบตกลงทันที ในวันนี้ตนอาจจะดูเลวในสายตาทุกคน ขอให้ได้พิสูจน์ตัวเอง ขอโทษเพื่อนเมย์ทุกคน ขอโทษแฟนคลับเมย์ คนที่รักเมย์ เมย์ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลย ผิดที่ตน ต้องกราบขอโทษด้วย ส่วนที่มีข่าวว่าอดีตภรรยาจะออกมาพูด มองว่ามันจบไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์กับเมย์ เป็นอย่างไรบ้าง สารวัตรโจ้กล่าวว่า ตอนนี้รู้สึกเห็นใจเมย์และแจน ภรรยาเก่า ไม่อยากให้ทั้ง 2 คนและทางบ้านเขามีปัญหา รู้สึกผิดไม่อยากให้ใครผิดหวังและเสียชื่อเสียง อีกทั้งเมย์ไม่ได้ตอบรับว่าจะแต่งงานกับตนหรือไม่ ตนขอให้ได้พิสูจน์ว่ารักเมย์จริง กล้าพูดตรงนี้เลยถ้าได้แต่งงานกับเมย์ จะดูแลเมย์ไปตลอดชีวิต รู้สึกว่าตอนนี้ไม่อยากมีแฟน แต่อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น ตนไม่ได้ขอเมย์เป็นแฟนเพราะรู้สึกว่าชีวิตผ่านอะไรมาเยอะแล้ว แต่เชื่อมั่นว่าจะประคองชีวิตครอบครัวหลังจากนี้ไปให้ดีที่สุด

เมื่อถามว่า ตอนนี้เมย์เป็นอย่างไร สารวัตรโจ้ กล่าวว่า ไม่ได้ว่าอะไร อยากให้เขาสบายใจที่สุดเพราะทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ที่ตัดสินใจขอเมย์แต่งงาน เพราะรู้สึกว่าอยากแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ อยากอยู่กับเขาไปตลอดชีวิต ส่วนข่าวลือว่าเมย์ท้องหรือเปล่า สารวัตรโจ้ ยืนยันหนักแน่นว่า ไม่ได้ท้องแน่นอน

21 ม.ค. 2557 07:26 21 ม.ค. 2557 07:26 ไทยรัฐ