วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แสบเข้าไส้! 'กาซอร์ลา'ควง'ปิแรส'ชูป้ายด่า'ไก่'

แสบเข้าไส้! 'กาซอร์ลา'ควง'ปิแรส'ชูป้ายด่า'ไก่'

  • Share:

(ภาพจากdailymail)

 

ทำเอาแฟนๆเดือด เมื่อ ซานติ กาซอร์ลา เพลย์เมกเกอร์ทีม"ปืนใหญ่"อาร์เซนอล ทำแสบควง โรแบร์ ปิแรส อดีตแข้งดังชาวฝรั่งเศส ชูป้ายด่า"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอต
สเปอร์ ทีมคู่ปรับร่วมเมือง ก่อนจะมีรูปหลุดมาบนสังคมออนไลน์…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ซานติ กาซอร์ลา เพลย์เมกเกอร์ทีม"ปืนใหญ่"อาร์เซนอล หาเรื่องเข้าตัว หลังควง โรแบร์ ปิแรส อดีตแข้งดังชาวฝรั่งเศส ตำนานของสโมสร ชูป้ายที่มีคำด่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมคู่ปรับร่วมเมือง ก่อนจะแชะภาพโพสต์ลงบนสังคมออนไลน์

โดยตัวของ กาซอร์ลา ได้ไปออกรายการทีวีที่ฝรั่งเศสกับ ปิแรส อดีตแข้งรุ่นพี่ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และได้ถ่ายภาพกับแฟนบอลสาวรายหนึ่ง พร้อมถือป้ายที่มีเนื้อเพลงแซวทีมคู่อริ โดยเขียนว่า "เราคิดยังไงกับ ทอตแนม เหรอ? ก็น่าขยะแขยง! แล้วเราคิดว่าอะไรที่น่าขยะแขยง? ก็ทอตแนม!" ('What do we think of Tottenham? S***! What do we think of s***? Tottenham!')

จากนั้นแฟนบอลสาวคนดังกล่าวก็ได้โพสต์ภาพนี้ลงบนสังคมออนไลน์ชื่อดังอย่าง "ทวิตเตอร์" และก็ได้มีคนรีทวิตภาพดังกล่าวไปแล้วกว่า 1,400 ครั้ง

อย่างไรก็ตามหลังรูปภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วสังคมออนไลน์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเพลย์เมกเกอร์ชาวสเปน ก็ได้ออกมาทวิตข้อความขอโทษแฟนบอลของ สเปอร์ส สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นโดยกล่าวว่า "ผมต้องขอโทษแฟนบอลของ ทอตแนม เราไม่เห็นข้อความบนกระดาษ"

สำหรับประเด็นการเยาะเย้ยถากถางทีมคู่แข่งระหว่าง "ปืนใหญ่" และ "ไก่เดือยทอง" ลากยาวมาตั้งแต่ตอนที่ ธีโอ วัลคอตต์ ชูนิ้วเย้ยคู่แข่งขณะถูกหามออกจากสนาม ในเกมที่ อาร์เซนอล ชนะ สเปอร์ส 2-0 เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาแต่หลังจากนั้นก็มีแฟนของ สเปอร์ส เอาคืนด้วยการล้อเลียนปีกชาวอังกฤษที่ต้องพักยาวถึง 6 เดือน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้