วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเผย'น้ามู'บินผ่าศอกที่'ปารีส' เมื่อเช้านี้

สื่อดังรายงาน โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ดอดบินตรงไปกรุงปารีส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อเข้ารับการผ่าตัดข้อศอก แต่แฟนๆเบาใจได้เมื่อตามรายงานระบุว่าการรักษาผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 ม.ค. โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์อหังการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ดอดบินตรงไปกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อศอก

กุนซือวัย 50 ปี ได้ลงคุมทีมในเกมพรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านเอาชนะ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนจะเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำกับทางสมาคมนักข่าวกีฬาฟุตบอล ที่โรงแรมซาวอย ในฐานะที่เขาได้รับรางวัลจากทางสมาคม

ทว่าล่าสุดก็ได้มีรายงานจากสำนักข่าว "สกาย สปอร์ต"ที่ออกมาเผยว่า มูรินโญ ที่มีโปรแกรมพาทีมดวลกับ สโต็ก ซิตี้ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบที่ 4 วันอาทิตย์นี้ ได้เดินทางไปกรุงปารีส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อรักษาอาการปวดบริเวณข้อศอกที่เรื้อรังมานาน ซึ่งการผ่าตัดดังกล่าวก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ขณะที่ทาง เชลซี สโมสรต้นสังกัดก็ได้ออกมายืนยันในข่าวนี้ผ่านทวิตเตอร์ โดยระบุว่า "มูรินโญ ได้เข้ารับกระบวนการศัลยกรรมกับอาการบาดเจ็บครงศอกที่เรื้อรังมานาน ซึ่งเขาจะกลับมาทำงานในวันพรุ่งนี้ (วันอังคาร)".

สื่อดังรายงาน โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ดอดบินตรงไปกรุงปารีส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อเข้ารับการผ่าตัดข้อศอก แต่แฟนๆเบาใจได้เมื่อตามรายงานระบุว่าการรักษาผ่านพ้นไปได้ด้วยดี .. 21 ม.ค. 2557 02:36 21 ม.ค. 2557 03:07 ไทยรัฐ