วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือปืนเหี้ยม รัวฆ่าหนุ่มใหญ่ ตร.ตั้ง2ปมสังหาร

มือปืนเหี้ยม รัวฆ่าหนุ่มใหญ่ ตร.ตั้ง2ปมสังหาร

  • Share:

คนร้ายอุกอาจ บุกยิงหนุ่มใหญ่ที่บ้านพัก หลังโดนยิงบาดเจ็บ พยายามวิ่งหนีแต่ไม่พ้น ถูกจ่อยิงอย่างโหดเหี้ยมซ้ำเสียชีวิต ตร.ตั้ง 2 ปมขัดแย้งส่วนตัว และธุรกิจไม่เปิดเผย

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 20 ม.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.สัญญา แก้วนุ้ย ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตเหตุเกิดที่บ้านท่าพรุ ม.5 ต.เขาทอง อ.เมืองกระบี่ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.นภดล มุกดา หัวหน้าพนักงานสอบสวนสภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ท.สัญญา ทองสวัสดิ์ รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ และมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 91/1 ม.5 ต.เขาทอง ปลูกเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายสุรชัย นกทอง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 ม.5 ต.เขาทอง อยู่ในสภาพนอนคว่ำ มือขวากำมีดปอกผลไม้ นุ่งกางเกงขาสั้นสีเขียว ลายดอกไม้ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าหน้าที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย 1 นัด ต้นขาซ้าย 1 นัด หน้าท้อง 1 นัด ใต้คาง 1 นัดและบริเวณหน้าอก 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 9 มม. 3 ปลอก และหัวกระสุนปืนชนิด 9 มม.จำนวน 3 หัว เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุรชัย ได้นั่งเหลาไม้ไผ่เพื่อนำไปทำว่าว อยู่หลังบ้านของตัวเอง ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถกระบะมาจอดที่หน้าบ้าน พร้อมกับได้เดินไปหาผู้ตาย และชักปืนออกมากระหน่ำยิง แต่ไม่ถูกจุดสำคัญ นายสุรชัย จึงได้ลุกขึ้นวิ่งหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต แต่คนร้ายก็ยังได้วิ่งไล่ตามไปยิง จนผู้ตายล้มลง คนร้ายจึงได้กระหน่ำยิงซ้ำ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งไปขึ้นรถหลบหนีไป

ในเบื้องต้นทางเจ้า หน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าสาเหตุของการสังหารนายสุรชัย เจ้าหน้าที่ได้มุ่งปมไป 2 ประเด็น คือธุรกิจไม่เปิดเผย และขัดแย้งส่วนตัว เพราะผู้ตายเป็นคนที่นิสัยเกเร ชอบมีปากเสียงกับคนอื่น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้