วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัดบัว..ยังเหลือใย!!'โค้ชเตี้ย'พร้อมกลับ'แบงค็อก'หากทีมต้องการ

เดอะสเปเชียลวัน ของฟุตบอลไทยไทย “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ อดีตกุนซือของแบงค็อก ยูไนเต็ด ประกาศพร้อมกลับไปร่วมงานกับสโมสรแบงค็อกเสมอหากสโมสรต้องการ แต่ทุกอย่างต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่รับได้ ….

วันที่ 20 ม.ค 57 ภายหลังจากที่ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ได้ประกาศลาออกจากการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ของทีมสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐได้สอบถามไปยัง “โค้ชเตี้ย”โดยได้เปิดเผยว่า การลาออกในครั้งนี้เป็นการจากกันที่ดีแม้ทางสโมสรได้มีการติดต่อโค้ชต่างชาติมาแทนตน

แต่อย่างไรก็ตามยินดีที่จะกลับไปเป็นเฮดโค้ชของสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ดเสมอ หากทางสโมสรต้องให้กลับไปช่วย เพราะตลอดเวลาทำงานที่ผ่านมารู้สึกผูกพันธ์กับสโมสร ตามหากจะให้กลับไปก็ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่รับได้ด้วย

ส่วนเรื่องอนาคตจะไปคุมทีมไหนนั้น “โค้ชเตี้ย” เสริมต่ออีกว่าตอนนี้ไม่ได้ต้องการที่จะหาทีมทันที แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นหากสโมสรไหนทั้งไทยพรีเมียร์ลีก และดิวิชั่น 1 สนใจจะให้ไปทำทีม แต่ทุกอย่างต้องดูข้อเสนอและแนวทางการทำทีมด้วย.

เดอะสเปเชียลวัน ของฟุตบอลไทยไทย “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ อดีตกุนซือของแบงค็อก ยูไนเต็ด ประกาศพร้อมกลับไปร่วมงานกับสโมสรแบงค็อกเสมอหากสโมสรต้องการ แต่ทุกอย่างต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่รับได้ …. 20 ม.ค. 2557 23:08 21 ม.ค. 2557 00:30 ไทยรัฐ