วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮียมู'คิดการใหญ่!เสนอ'มาตา'บวกเงิน แลก 'รูน'

โชเซ มูรินโญ เตรียมนำ ฆวน มาตา เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอคว้าตัว เวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้าตัวเก่ง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า เดลี่ เมล สื่อในอังกฤษ รายงานข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เตรียมนำ ฆวน มาตา เพลย์เมกเกอร์ชาวสเปน เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอซื้อตัว เวย์น รูนีย์ กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม หลังมีข่าวว่า ทีม ปีศาจแดง กำลังให้ความสนใจในตัว มาตา อยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ มูรินโญ พร้อมเสนอ มาต้า บวกกับเงินอย่างน้อยจำนวน 20 ล้านปอนด์ เพื่อให้แมนฯ ยูไนเต็ด พิจารณา ในการปล่อยตัว รูนีย์ ออกจากทีม โดย มูรินโญ เตรียมที่จะชักชวน เดวิด มอยส์ ร่วมดื่มไวน์หลังจบเกมที่ทั้ง 2 ทีมพบกัน เหมือนที่เคยทำกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่า ประเด็นสำคัญที่กุนซือชาวโปรตุเกสจะนำมาพูดคุยกับ มอยส์ นั้นก็คือเรื่องความเป็นไปได้ในการคว้าตัว รูนีย์ นั้นเอง

โชเซ มูรินโญ เตรียมนำ ฆวน มาตา เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอคว้าตัว เวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้าตัวเก่ง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม... 20 ม.ค. 2557 22:17 20 ม.ค. 2557 22:43 ไทยรัฐ