วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกาภิวัตน์ 21/01/57

กล้องตำรวจ
ทางการตำรวจนครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา แสดงการ ทดลองติดกล้องถ่ายภาพประจำตัวตำรวจพลเดินเท้า ที่ตระเวนเดินตรวจตามย่านต่างๆ เจ้าหน้าที่กำลังทดลองใช้กล้องถ่ายภาพแบบต่างๆ รวมทั้งกล้องวีดิโอ ซึ่งส่งภาพกลับไปยังศูนย์ได้ เพื่อหาแบบที่เหมาะกับการปฏิบัติหน้าที่.


เพื่อสุขภาพ
เด็กนักเรียนศาสนาฮินดู จากสวา มีนารายัน กุรูกุล เข้าร่วมในพิธีอาบน้ำ “มหาสนาน” ที่เมืองอาเหมดาบัด แม้ว่าที่โรงเรียนจะมีน้ำร้อนอาบกันอยู่แล้ว แต่พวกเขาก็ยินดีมาเข้าร่วมพิธีการอาบน้ำเย็น นานเป็นเวลา 1 เดือน ส่วนหนึ่งเพื่อให้ร่างกายคุ้นกับอากาศ และเพื่อผลดีกับสุขภาพด้วย.

ภาพถ่ายหิมะจากดาวเทียม
ภาพถ่ายจากดาวเทียม ของหิมะตกหนักบนทิวเขาเซียร์รา เนวาดา เมื่อเดือนมกราคม ปีกลาย (ซ้าย) เทียบกับของปีนี้ (ขวา) ซึ่งหนักขึ้น จนผู้ว่ารัฐต้องประกาศภาวะฉุกเฉิน เพื่อให้รัฐบาลกลาง ให้การช่วยเหลือได้.

โรงงานสร้างเคร่่ืองบิน
วิศวกรของโรงงานสร้างเครื่องบินบริษัทเยเนอรัล อีเลคตริกของอเมริกา กำลังเร่งมือ ประกอบ เครื่องยนต์แบบ GE90 ที่ศูนย์ปฏิบัติ การทดสอบของ บริษัท เมืองพีเบิลส์เนื่องจากได้รับใบสั่ง ซื้อ เครื่องบินไอพ่นโดยสารเพิ่ม จนสร้าง แทบไม่ทัน.

ทางการตำรวจนครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา แสดงการ ทดลองติดกล้องถ่ายภาพประจำตัวตำรวจพลเดินเท้า ที่ตระเวนเดินตรวจตามย่านต่างๆ... 20 ม.ค. 2557 19:39 20 ม.ค. 2557 19:42 ไทยรัฐ