วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เมย์'ช็อก!'สารวัตรโจ้'ขอแต่งงานฟ้าแลบ เมินเป็นพ่อม่ายขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

'เมย์'ช็อก!'สารวัตรโจ้'ขอแต่งงานฟ้าแลบ เมินเป็นพ่อม่ายขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

  • Share:

ภาพ : Vin Buddy

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อเห็นภาพตำรวจหนุ่ม โจ้-พ.ต.ต.ธิติสรรค์  อุทธนผล  คุกเข่าขอสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร แต่งงานที่ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัล ทั้งที่ไม่มีใครรู้ว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมาก่อน ซึ่ง เมย์ เผยว่า “ถือเป็นเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานโดยที่เมย์ไม่รู้มาก่อน ผู้ชายคนนี้คบหากันได้เดือนนึง ซึ่งสารวัตรโจ้ เตี๊ยมกับเพื่อนๆว่าจะจัดงานนี้ขึ้นมาเซอร์ไพรส์ขอเมย์แต่งงาน ผู้จัดการเมย์หลอกว่ามีงานอีเว้นต์ที่โรงแรมนี้ พอไปถึงงานก็ตกใจเจอ อั้ม-พัชราภา ช็อก เพื่อนๆโผล่มาทีละคน ผู้ชายก็โผล่มาคุกเข่าขอแต่งงานพร้อมเอาแหวนเพชร 3 กะรัตมาสวม ส่วนตัวเมย์เองก็งง ช็อกด้วยไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน”

เราเองรู้สึกยังไง? “ดีใจ ตื่นมายังงงอยู่ว่างานเมื่อคืนคืออะไร ดีใจที่เพื่อนๆมารวมตัวกันร่วมยินดีแสดงว่าเค้ารักเรานะ” ผู้ชายเป็นใคร? “ชื่อโจ้ เป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติด รู้จักกันนานแล้ว แต่เพิ่งมาคุยกันเดือน ธ.ค.” เค้าเป็นคนยังไง? “ค่อนข้างที่จะจริงจังในการคบหา เค้าเข้าหาทั้งเพื่อนเรา ครอบครัว คนใกล้ชิด เราเห็นความมุ่งมั่นในการเข้าหาเรา การทำแบบนี้เค้าก็แสดงความจริงใจว่าไม่ได้คบเล่นๆนะ แต่วันนี้เป็นเรื่องระหว่างเค้ากับเมย์ ยังไม่ใช่ทางการ ผู้ใหญ่ยังไม่รับทราบ เมื่อคืนพอเค้าขอแต่งงานเมย์ก็รีบโทร.ไปบอกพ่อแม่ให้ทราบก่อน แต่เมย์ก็ไม่ได้ตอบรับเค้าไปนะ รับแหวนแต่ยังไม่ได้พูด”

เร็วไปมั้ย? “ก็เร็ว แต่เค้าทำให้เห็นว่ามีความมุ่งมั่นที่จะคบเราจริงจัง”เห็นว่าเป็นพ่อม่าย? “ใช่ค่ะ รายละเอียดส่วนตัวอยากให้เค้าพูดเอง” เค้าเคลียร์อดีตแล้วรึยัง? “เท่าที่เค้าบอกก็เคลียร์หมดแล้วนะ เมย์ไม่ทราบรายละเอียด แต่การที่เค้าทำอะไรเปิดเผยแบบนี้แปลว่าไม่มีอะไรที่จะปิดบัง ก็คงต้องให้เวลาพิสูจน์ความจริงด้วย” แฟนที่ผ่านมามันตรงข้ามกับคนนี้ที่ใช้เวลานานแต่ไม่มีใครขอเราแต่งงาน? “ก็เนอะ มันตรงกันข้ามมากเหลือเกิน เราเคยต้องการคนที่คบแล้วพร้อมจะแต่งงานกับเรา แต่ก็ไม่เจอ ไม่สมหวัง กับคนนี้มันเป็น พอเจอจริงก็ตกใจเหมือนกันก็ถามตัวเองว่านั่นคือสิ่งที่เราต้องการไม่ใช่เหรอ เราก็คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้