วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เบนซ์ พริกไทย" จะรักกันจนแก่

โดย กุ๊กกิ๊ก

อู้ย...ลมหนาวมาเมื่อใด ใจฉันก็ยังหนาวอยู่นั่นแหละ อิอิ!! นี่ก็ว่าจะหาวิธีการแก้หนาวด้วยการหาคู่ควง มาร่วมเรียงเคียงหมอนสักคน...อิอิ! พูดน่ะง่าย แต่หาได้ยัง ไม่รู้ (ฮ่า ฮ่า ฮ่า) มโนแจ่ม จินตนาการให้ชีวิต มีสุขไปวันๆแหละจ้าพี่อ่ะ เอ๊ะ! มีใครมีความสุขกับความฝันบ้างจ๊ะ ฝันถึงหนุ่มคนไหน เขียนมาบอก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บ้างนะ จะได้ฝันไม่ซ้ำคน (ฮา) ร่อนมาที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดี-รังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

คำถามสั้นๆ แต่ตัวหนังสือสื่อมาได้ว่า “ตาโต ลุกวาว” จาก น้องอิ่ม

“หนูได้ยินข่าวว่า พี่เบนซ์ พริกไทย แต่งงานแล้ว และสินสอดเยอะๆๆๆๆ เป็นสิบๆล้าน เจ้าบ่าวเป็นใครคะ หนูอยากรู้ อย่าว่าหนูเชยนะคะ”

ได้จ๊า...ไม่เชย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมเกาให้กับคนที่มีอาการคัน นักร้องสาว ดรินทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ควง “ปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ เข้าพิธีแต่งงาน สินสอด 10 ล้านบาท เตรียมฮันนีมูนที่ญี่ปุ่น คนก็เม้าท์กันไปว่าเบนซ์ ไม่เคยมีข่าวมีแฟน แต่ลุกมาแต่งงานเลยแบบด่วนจี๋ ต้องท้องก่อนแต่งแน่ๆ งานนี้หนุ่มปอบอกเลย “ไม่ซีเรียส กระแสข่าวที่ฝ่ายหญิงท้องก่อนแต่ง เพราะคิดว่าเจ้าสาวเป็นคนมีหน้ามีตาในวงการก็คงต้องเจอกับข่าวนี้อยู่แล้ว ส่วนสินสอดก็มีเงินสด 10 ล้านบาท ทองคำหนัก 20 บาท และแหวนเพชร 2 กะรัต และมีแพลนที่จะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศญี่ปุ่น เรื่องทายาทนั้นเราอยากมีลูก 2 คน ด้านงานในวงการบันเทิงก็ยังให้เบนซ์รับงานเช่นเดิม แต่ไม่อยากให้รับงานที่เซ็กซี่ และวางแพลนให้เค้ามาช่วยทำธุรกิจรถในอนาคตด้วย พร้อมจะเปิดธุรกิจร้านดอกไม้ที่โชว์รูมรถอีก ส่วนความประทับใจที่มีต่อเบนซ์ผมว่าเขาเป็นผู้หญิงที่วิเศษ ประหลาด ไม่เหมือนคนอื่น ผมเป็นคนที่ทำงานหนัก เครียด แต่ทุกครั้งที่เจอเบนซ์ เขาจะน่ารักกับเรา สำหรับผมมีหัวใจเดียว ทั้งหัวใจให้เขาคนเดียว และจะดูแลเขาตลอดไป”

ฟาก เบนซ์ ก็สรุปเรื่องหัวใจให้ฟังว่า “พี่ปอเขาอยู่ในสเปกเบนซ์ ผู้หญิงคนไหนก็อยากได้ผู้ชายที่มีความรับผิดชอบ แต่งงานแล้วไม่มองผู้หญิงคนอื่นเอาครอบครัวเป็นหลัก ซึ่งก็เป็นเขาเลยค่ะ ส่วนคำมั่นสัญญาเรามีให้กันตลอดว่าอยู่ด้วยกัน เราไม่เลิกกันนะ อยู่ด้วยกันจนแก่นะ” ชัดเจนนะจ๊ะ น้องอิ่ม.


“กุ๊กกิ๊ก”

20 ม.ค. 2557 08:53 20 ม.ค. 2557 08:53 ไทยรัฐ