วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 21/01/57

สโมสรนักสู้ 21/01/57

โดย คุณตุ๋ย
21 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ - สุโข วุฑฒิโชติ

กราวกีฬาไทยรัฐ วันนี้ ตรงกับฉบับ วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ.2557

การเมือง เป็นเรื่อง  “ยุ่ง” การมุ้ง เป็นเรื่อง “ยอด” การกีฬา ก็ยังมีเรื่องของ ผลประโยชน์ ปะปนเข้ามา  หลายสมาคม กีฬาตั้งหน้าตั้งตา ทำเพื่อ ประเทศชาติ  และก็มีหลายสมาคม ทำเพื่อ “ครอบครัว”

ผลงาน ของนักกีฬา ไทยในรอบปี 2556 ที่ผ่านมา มีความ เคลื่อนไหว มากมาย นักกีฬาที่ประสบผลสำเร็จ จะได้รับการ “ขึ้นป้าย” ประกาศเกียรติคุณ ใน งานวันนักกีฬายอดเยี่ยม ถ้วย พระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ นักมวยไทยยอดเยี่ยม ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎ ราชกุมาร

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา แห่งประเทศไทย กำหนดจัด “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ในวันพุธที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2557 ที่โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ ถนน วิภาวดีฯ

งานนี้เป็น งานใหญ่ เพื่อส่วนรวมของ นักกีฬาไทย ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติไทย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ผู้อยู่เบื้องหลังให้การดูแล-ช่วยเหลือ วงการกีฬา มามากมายกว่า ใครๆ ให้ความ เมตตา รับเป็น ประธานอำนวย การ และเป็นประธานเปิดงานให้

การแข่งขัน กีฬา เรือพาย เทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว 15-16 ก.พ.57 นี้ จัดยิ่งใหญ่ อบจ. ปากน้ำ อบต. บางพลี-บางปลา ให้การ สนับสนุนเต็มร้อย (ที่คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ต.บางปลา อ.บางพลี) พรุ่งนี้ 22 ม.ค. 57 ประธานโครงการ ส.ว. สุโข วุฑฒิโชติ  เชิญ คณะกรรมการประชุมที่ห้อง 2303 ชั้น 23 อาคารสุขประพฤติ อภิชาติ อ่อนสร้อย เลขาฯ รอต้อนรับ


ช.ก.พ. (ช่างกลพระนครเหนือ) รุ่นตัดริบบิ้น (รุ่น 1 รุ่นแรก) รุ่นเดียวกับ จรินทร์ สวนแก้ว ประธาน มูลนิธิ 5 ธันวามหาราช สินชัย ลิมปากร นัดสังสรรค์ “เตะก้น-ชนแก้ว” ที่ร้าน “แพเตย”  ริมแม่น้ำนครชัยศรี  สามพราน นครปฐม เสาร์ 1 ก.พ.57 เวลา 11.00 น. (ถ้าพบกันเวลา ค่ำๆ จะ กลับบ้าน กันไม่ไหว) เพราะอายุใกล้ๆ 80 กันแล้ว 55555

คนใจถึงพึ่งได้ ไม่มีหดหาย  หลั่งไหลมาเรื่อยๆ  กระซิบจาก “หนุ่ย กาแฟโบราณ” เอนก จิตตขจรเกียรติ ที่ปรึกษาค่ายมวย “ผล เจริญ” บนล็อก 3 ใครคิดอะไรไม่ออกให้บอก “ป๋าคุ้ง” สมชาย สหพรอุดมการ ที่มีคติท่องไว้ว่า “หมุนไม่ออก ดอกไม่คิด” 55555

ทำไมพวกเยอะ ทำไมคนรักมาก ไม่น่าสงสัย ทุกคนเทใจให้ ชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีต ผจก. ทีม อุทัยธานี ฟอเรสต์...คนคนนี้ มีคติท่องขึ้นใจว่าชีวิตการเมืองของผมนั้น ต้อง แทะเนื้อ ที่ติด กระดูก...ส่วน ก้อนเนื้อ นั้น ผมให้กับประชาชนครับ

แบน ท่าพระ ขอเชิญศิษย์เก่า  สวนกุหลาบ วิทยาลัย ทุกรุ่นร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ อ.เยาวลักษณ์ ใจสว่าง พุธ 22 ม.ค. 57 (พรุ่งนี้) 17.00 น. ที่วัดโสมนัสฯ


“คุณตุ๋ย”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้