วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายลอบยิงที่ มัฆวานฯ บาดเจ็บ 1

ยิงสนั่น ใกล้สะพานมัฆวานฯ มีผู้บาดเจ็บ 1 แค่ 5 นาทีต่อมามีเสียงคล้ายระเบิด ที่แยกนางเลิ้ง แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ การ์ดใช้โดรนติดกล้องเร่งบินสำรวจ ...

เมื่อเวลา 22.10 น. มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุยิงกัน บริเวณ สะพานมัฆวานฯ ใกล้ที่ชุมนุมของกลุ่ม คปท. เบื้องต้น ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.วชิระ โดยยังไม่ทราบว่าผู้ถูกยิง เป็นการ์ด หรือ ผู้ชุมนุม

ต่อมา มีรายงานว่า ผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมา คือ นายสิทธิชัย มะลิวัลย์ อายุ 27 ปี โดยถูกกระสุนเฉียดช่วงหน้าอก ซึ่ง จนท. รพ. วชิระ แจ้งว่า ล่าสุด คนเจ็บได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว เนื่องจากกระสุนพุ่งเฉียด หน้าอกโดนพระที่ห้อยคอ ทำให้มีแค่รอยถากๆ เท่านั้น

 

วันเดียวกัน เมื่อเวลา 22.15 น. มีรายงานว่า ได้มีเสียงดังคล้ายระเบิดดังขึ้น ที่บริเวณแยกนางเลิ้ง แต่ยังไม่ทราบชนิดว่าวัตถุระเบิด หรือ ประทัดยักษ์ เบื้องต้น การ์ดอาสาได้นำโดรนติดกล้องขึ้นบินสำรวจและจัดหน่วยลาดตระเวนจยย. ออกสำรวจพื้นที่ โดยห้ามมวลชนออกนอกพื้นที่ชุมนุมป้องกันเหตุร้าย

ขณะที่ ศูนย์เอราวัณ กรุงเทพมหานครรับรายงานว่าเมื่อเวลา 22.15น.ได้เกิดเหตุเสียงดังคล้ายปืนบริเวณมัฆวาน เบื้องต้น มีผู้บาดเจ็บนำส่งรพ.วชิรพยาบาล 1 ราย  ยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด

 

ยิงสนั่น ใกล้สะพานมัฆวานฯ มีผู้บาดเจ็บ 1 แค่ 5 นาทีต่อมามีเสียงคล้ายระเบิด ที่แยกนางเลิ้ง แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ การ์ดใช้โดรนติดกล้องเร่งบินสำรวจ ... 19 ม.ค. 2557 23:17 ไทยรัฐ