วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักซ่อนลับ?!? 'เวนิส' ยัน!ไม่ได้คบ? แล้วกับ 'โจ้' แฟน 'เมย์'

ท่าทางจะแซบยาว กรณีที่สารวัตรโจ้ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ที่เพิ่งช็อกวงการด้วยการคุกเข่าสุดโรแมนติกขอแต่งงานกับ เมย์ พิชญนาฏ สาขากร ไปอย่างหวานชื่นเมื่อคืนวาน และก็เพิ่งมีรูปชวนอึ้ง โจ้กับสาวไฮโซหลุดออกมา ให้ได้เม้าท์กันสนั่นเมือง!!!

ล่าสุดกว่านั้นมีภาพนางแบบหน้าเก๋หุ่นดีเคียงคู่หนุ่มโจ้ ภาพไม่น่าจะคิดลึกไปได้ แต่ข้อความที่บรรยายผ่านไอจีชวนคิดฟุ้งไปไกลอย่างยิ่ง เพราะเธอตัดพ้อกึ่งน้อยใจโจ้ว่า

“ไม่เคยหมดรัก เพียงแค่หมดแรง จนถึงวินาทีสุดท้้าย วันนี้รู้แล้วว่าไม่อาจยื้อพี่ไว้ได้ ก็ทำได้เพียงขออวยพรและยินดีด้วย ขอให้พี่โจ้มีความสุขกับเขามากๆ ไหมขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีช่วงหนึ่งที่มีพี่เดินเข้ามาในชีวิต ขอเก็บช่วงเวลานั้นเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไปยินดีด้วยนะคะ” เก๋กล้ากว่านั้นเธอยังแท็กข้อความเหล่านี้ไปถึง เมย์ พิชญนาฏ อีกด้วย


บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สืบมาได้ว่าสาวในไอจีนั้นก็คือ เวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์ นางแบบที่เคยไปประกวดเวที เกตเวย์สยามโมเดลไอดอล gateway siam model idol 2013 โดยคุณนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารแห่งอนุสรณ์ออกาไนซ์ ที่จัดการประกวด เกตเวย์ สยาม โมเดล ไอดอล ให้ห้างดิจิตอล เกตเวย์ สยาม ได้กล่าวถึงเวนิชเอาไว้ว่า

“น้องก็นิสัยโอเค น่ารักดี หุ่นดีรูปร่างเหมาะมากๆ กับการเป็นนางแบบเลยแหละ น้องได้ที่1ประกวดรอบประจำเดือนนะ แต่รอบสุดท้ายที่จะต้องมาประกวดแข่งกันอีกรอบ น้องไม่ได้เข้าร่วมประกวดด้วย เห็นทีมงานบอกว่าน้องติดธุระเร่งด่วนจริงๆ ต้องไปส่งพ่อเข้าโรงพยาบาล ไม่สบายอะไรประมาณนี้แหละครับ”

วันที่ประกวดรอบนั้น คุณโจ้ได้ตามมารับมาส่งหรือมาให้กำลังใจเวนิช ที่หน้าเวทีหรือเปล่า?

“(ยิ้ม)จำไม่ได้หรอกครับ ก็หลายเดือนแล้วนะ เป็นคนขี้ลืมด้วย อีกอย่างวันนั้นวุ่นมากๆ คนเข้าแข่งขันก็เยอะ คนดูก็เยอะมากๆ ส่วนกรณีว่าจะเป็นกิ๊กเก่าของคุณโจ้หรือไม่นั้น บอกตรงๆ ไม่รู้เลย เพราะเพิ่งรู้น้องข่าวไม่นานนี้เอง อ่านจากไอจีของน้องก็น่าคิดๆ อยู่เหมือนกัน”


ด้านเวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์ ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์อย่างรวบรัด รู้จักกับคุณโจ้มาก่อนหน้านี้? “(ไม่ตอบ)”

ได้คบกันอยู่หรือว่าเลิกคบกันแล้ว? “ไม่ได้คบกันแล้วคะ เอ่อ ไม่สะดวกที่จะพูดต่อนะค่ะ รอฟังพี่เขาแถลงข่าวพรุ่งนี้นะค่ะ ต้องขออนุญาติด้วยนะค่ะ ไม่สะดวกที่จะคุยประเด็นนี้จริงๆ(เสียงอ่อยๆ)” พูดตัดฉับหยุด!แค่ประโยคนี้ เวนิสก็ตัดสายทิ้งไป.

 

ท่าทางจะแซบยาว กรณีที่สารวัตรโจ้ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ที่เพิ่งช็อกวงการด้วยการคุกเข่าสุดโรแมนติกขอแต่งงานกับ เมย์ พิชญนาฏ สาขากร ไปอย่างหวานชื่นเมื่อคืนวาน ล่าสุดก็เพิ่งมีรูปชวนอึ้ง โจ้กับสาวไฮโซหลุดออกมา ให้ได้เม้าท์กันสนั่นเมือง!!! 19 ม.ค. 2557 22:47 20 ม.ค. 2557 00:02 ไทยรัฐ