วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มอยส์'ชี้! 'แมนฯยู' ยังเจ๋งที่สุดในโลก

เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเหมือนเดิม และย้ำว่า นักเตะชื่อดังหลายคน ต้องการย้ายมาร่วมถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ม.ค. ว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม 'ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า 'ปิศาจแดง' ยังเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในโลก และเชื่อว่ามีนักเตะชื่อดังหลายคน ต้องการย้ายมาเล่นที่ โอลด์ แทรฟเฟิร์ด

"แมนเชสเตอร์์ ยูไนเต็ด ไม่เพียงแต่เป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนี้ แต่เป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก" เดวิด มอยส์ กล่าว

นอกจากนี้ เดวิด มอยส์ กล่าวต่ออีกว่า "มีนักเตะชั้นยอดมากมายที่ต้องการร่วมทีมกับเรา บางทีเงินอาจเป็นสิ่งสำคัญในการย้ายทีม แต่ถ้าพวกคุณถามพวกเขา จะได้คำตอบว่าต้องการลงเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ปิศาจแดง ประสบความล้มเหลวในการซื้อนักเตะหลายราย อาทิ เชส ฟราเบกัส, ติอาโก อาคันทารา, ดานิเอเล เด รอสซี, อันเดอร์ เอร์เรรา รวมถึง ฟาบิโอ โคเอนเตรา.

 

 

 

 

เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเหมือนเดิม และย้ำว่า นักเตะชื่อดังหลายคน ต้องการย้ายมาร่วมถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด... 19 ม.ค. 2557 19:22 19 ม.ค. 2557 21:18 ไทยรัฐ