วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจาะดวงตรุษจีน! ถอดรหัสดวงชะตา12 นักษัตร ปี 2557 โดยซินแสโจ้ (ตอนที่2)

เจาะดวงตรุษจีน! ถอดรหัสดวงชะตา12 นักษัตร ปี 2557 โดยซินแสโจ้ (ตอนที่2)

  • Share:

ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2557 เป็นวันตรุษจีน เป็นการก้าวเข้าสู่ปีนักษัตรมะเมีย ธาตุไม้ หรือปีกะโหง่ว ตามหลักจักรพรรดิ และถ้านับตามดวงจีน ( ลิบชุน ) จะเริ่มย่างเข้าตั้งแต่วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 ไปดูโชคชะตาโดย ภาพรวม12 นักษัตรในรอบปี พ.ศ. 2557 (ค.ศ.2014) ซึ่งเป็นปีมะเมีย ธาตุไม้...

โชคชะตาชีวิตโดยภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรชวด'


 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

โดยภาพรวมในปี 2557 ซึ่งเป็นปีมะเมีย ธาตุไม้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นศัตรูกับท่านที่เกิดปีชวดอย่างแรง ในรอบ 12 ปีจึงจะได้โคจรมาพบกันสักครั้ง ทำให้ชาวปีชวดทั้งผู้หญิงและผู้ชายไม่ว่าจะเป็นรอบอายุไหนก็ตามที จะต้องเจออุปสรรคนานัปการ จากที่ไม่ค่อยจะดีนักเมื่อปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นปีมะเส็งที่เป็นปีกลางๆ กับคนปีชวด กลับจะยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อมาเจอกับปีมะเมีย งานที่เคยลื่นไหลกลับหยุดชะงัก มีการโยกย้ายที่วุ่นวายสับสน กายใจจะไม่สดชื่นเอาเสียเลย อย่าได้หวังว่าจะมีใครมอบน้ำใจเข้ามากอบกู้สถานการณ์ให้ท่าน คงต้องเหนื่อยและเสียกำลังใจอย่างมาก จะทำเรื่องใดต้องตั้งมั่น ใจเย็นและมีเหตุผลให้มาก ระวังตัวเองจะถูกชักนำเข้าไปสู่วังวนของความเสื่อมเสีย คนเราเมื่อยามที่ดวงตก จะลงมือทำอะไรก็มักไม่ได้ดั่งใจ และมีโอกาสถึงขั้นเสื่อมเสียชื่อเสียง เสียเงินเสียทองอีกต่างหาก และอย่าได้คิดอ่านเอาเรื่องคนอื่นมาเป็นภาระของตนเพราะจะยิ่งทำให้ท่านแย่หนักลงไปอีก  ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างรอบคอบ อดทนและยึดมั่นในความถูกต้อง ทั้งศีลธรรมและจริยธรรมอย่างเคร่งครัด

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ


อีกทั้งต้องรู้จักการอดออม ต้องเจียมเนื้อเจียมตัว ยิ่งภาวะแห่งความตกต่ำกำลังครอบงำชีวิตของท่าน ยิ่งต้องระวังเป็นสองเท่า จะเจอกับปัญหาที่คาดไม่ถึง สูญเสียเงินทองอย่างไม่น่าจะเป็น อาจถูกหลอกลวงจนสิ้นเนื้อประดาตัว ระวังคนไม่หวังดีเข้ามาดึงท่านสู่ปัญหาใหญ่ด้านเงินทอง อย่าคิดลงทุนใดๆ เลยเพราะท่านจะตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบจนดิ้นไม่หลุด หนักเข้าอาจถึงขั้นต้องฟ้องร้องเป็นคดีความ นอกจากเสียเงินแล้วยังต้องเสียชื่ออีกต่างหาก

ทางด้านความรัก และสุขภาพ


ทางด้านเรื่องของความรัก จะเป็นสิ่งที่ทำให้ท่านกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถึงขั้นแตกหักไม่เหลือเยื่อใยที่ดีต่อกัน แยกทางกันเดิน ต้องใส่ใจและเอาใจเขามาใส่ใจเราเพื่อจะได้ผ่อนหนักให้เป็นเบา สำหรับคนโสด จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันวุ่นวายกายใจน่าดูเชียวล่ะ แต่จะทำสิ่งใดขอให้นึกถึงคุณธรรมประจำใจให้มากที่สุด อีกทั้งด้านการเดินทาง ไม่ว่าจะไปไหนก็ตามทนพึงระลึกไว้เสมอว่า ภัยร้ายสามารถเกิดขึ้นได้ในเสี้ยววินาที ยิ่งท่านเจอกับปีที่เป็นปรปักษ์กันด้วยแล้วโอกาสเกิดยิ่งมีมากขึ้นเป็นสองเท่า รวมไปถึงเรื่องของการฉกชิงวิ่งราวและทำร้ายร่างกาย ไม่ประมาทเป็นการดีที่สุด

โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรฉลู
'

 

 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

โดยภาพรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรฉลู ถือว่าสถานการณ์จะเริ่มสวนทางจากปีที่ผ่านมา ความรุ่งเรืองที่เคยเจอจะกลับกลายเป็นเรื่องยุ่งยากใจ เนื่องจากท่านได้ก้าวผ่านปีที่สมพงศ์กัน มีเรื่องราวต่างๆ มากมายให้ขบคิดหาทางแก้ไข โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่ช่วงปลายปี พลังในตัวของท่านจะเริ่มหมดลง และที่ต้องระวังให้มากคือ ในปี 2558 ซึ่งจะเป็นปีมะแมที่ชงกันอย่างรุนแรงกับท่าน ดังนั้นการเริ่มต้นงานหรือธุรกิจใดๆ ในช่วงปีนี้ ต้องยืนอยู่บนพื้นฐานของความรอบคอบไม่ประมาท ทุกอย่างต้องพินิจพิเคราะห์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลายรอบเพื่อความแน่นอน และจะต้องฝ่าฟันด้วยตัวเองเป็นสำคัญ จะลงมือทำสิ่งใดหากคิดแล้วไม่คุ้มก็อย่าได้เสี่ยงเป็นอันขาด เก็บเนื้อเก็บตัวดีกว่าจะต้องมานั่งเลียแผลคนเดียว แต่ถ้าไม่เสี่ยงมากนักก็ขอให้เดินหน้าต่อไป พอที่จะดำเนินการให้ผ่านพ้นไปได้ จะทำสิ่งใดก็ต้องรีบสรุปให้จบภายในปีนี้ อย่าได้โยงไปถึงปีหน้าเพราะจะทำให้ท่านต้องเข้าไปพัวพันกับคดีความ หรือสิ่งที่ลำบากใจอย่างใหญ่หลวงและจะทำให้ท่านดำดิ่งลงสู่ความเดือดร้อนต่อไปอีกอย่างน้อย 2 ปีติดต่อกัน

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ


ด้านการเงิน ขอให้ชะลองบที่จะลงทุนใหญ่ไว้ก่อน จนกว่าจะแน่ใจกับสถานการณ์ ไม่อย่างนั้นแล้วโอกาสสูญเสียจะตกเป็นของท่าน และยิ่งถ้าสายป่านไม่ยาวพอแล้วอย่าคิดไปแข่งบุญวาสนากับใครเขาเลย เมื่อดวงของท่านอยู่ในช่วงขาลงขอให้พักก่อนจะเป็นการดีที่สุด

ทางด้านความรัก และสุขภาพ


เรื่องของหัวใจและความรัก มักจะไม่ค่อยเป็นไปตามอารมณ์ที่ท่านคาดหวังนัก อารมณ์สุนทรีลดลงอย่างน่าใจหาย อารมณ์จะหงุดหงิดได้ง่ายไม่วายพาลแม้กระทั่งคนใกล้ตัว ที่จะโดนผลกระทบจากท่านอย่างเลี่ยงไม่ได้ ส่วนการเดินทางของท่านเองก็มักจะไม่ราบรื่น มีคนคอยขัดขวางหรือไม่ก็เลื่อนนัดผัดวันประกันพรุ่งกันอย่างวุ่นวาย ระวังอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ และภัยร้ายจะคอยอยู่ใกล้ตัวท่านต้องระวังให้มาก ต้องหัดวางแผนการเดินทางของตัวเองอย่างรอบคอบ ไม่ประมาทและเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้บ้างก็จะเป็นการดี

โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรขาล'

 


 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรขาล เริ่มส่องแววประกายแห่งความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ ผิดจากปีที่ผ่านมาที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันและโยงใยให้ท่านต้องลำบากกายใจ หลายสิ่งหลายอย่าง จากที่เป็นฝ่ายตั้งรับก็จะแปรเปลี่ยนเป็นฝ่ายรุกบ้าง เรียกสิ่งที่สูญเสียไปกลับคืน มีโอกาสได้คลี่คลายปัญหาคาใจหลายๆ เรื่องด้วยกัน สามารถที่จะกลับมายืนผงาดในแถวหน้าได้อีกครั้ง อีกทั้งจะได้รับทั้งชื่อเสียงและลาภยศ มีคนล้อมหน้าล้อมหลังมากมาย ผลงานของท่านที่เคยพับหรือเก็บเอาไว้จะถูกนำมาปัดฝุ่นและนำออกมาใช้งานได้อย่างทันท่วงที เมื่อสบโอกาสในปีที่เกื้อหนุนกันอย่างนี้ อย่าได้รอรีหรือปล่อยเวลาให้ผ่านเลยไปอย่างไร้คุณค่า ขอให้ตักตวงโอกาสและผลประโยชน์ให้กับตัวเองอย่างเต็มที่เท่าที่กำลังความสามารถพึงมี แต่ทั้งนี้ก็ต้องอยู่บนพื้นฐานของความไม่ประมาท มีสติและความรอบคอบเสมอจึงจะเป็นการดี อีกทั้งต้องไตร่ตรองถึงผลดีผลเสียที่จะตามมาด้วย เพราะคนเรามีทั้งคนรักและคนชังในเวลาเดียวกัน ดังนั้นก็ต้องมีบ้างที่บางคนจะตั้งตนเป็นอุปสรรคต่อท่านก็อย่าได้สิ้นกำลังใจ

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ


ภาวะทางการเงิน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการกอบโกย มีลาภผลเกิดขึ้นเป็นระยะๆ ดีกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างน่าชื่นใจ เมื่อมีโอกาสดีเช่นนี้ก็อย่าได้หลงระเริงกับความสำเร็จของตนเป็นอันขาด ควรเก็บสะสมไว้ยามยากบ้างหรือเผื่อเหลือเผื่อขาดในบางโอกาส จะได้ไม่ต้องมานั่งกลุ้มใจภายหลัง เพราะคนเราในยามที่มีก็มักไม่นึกถึงสิ่งใดนอกจากความสบายของตนเองเป็นสำคัญ

ทางด้านความรัก และสุขภาพ

ครอบครัวและความรัก หลังจากที่ฝ่าฟันกันมามากต่อมาก ก็จะถึงช่วงเวลาแห่งความรื่นรมย์ใจกันบ้าง ที่เคยระหองระแหงก็กลับมาปรับความเข้าใจต่อกัน ที่ห่างเหินกันก็จะได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาเรียกความรู้สึกเก่าๆ คืนมา คนโสดเริ่มที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวพัน จนแทบสับรางไม่ทัน สุขภาพกายใจก็สดชื่น ซึ่งรวมไปถึงการเดินทางที่จะทำให้ท่านได้พบกับสิ่งที่มุ่งหวังด้วย

โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรเถาะ'


 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรเถาะ ถือได้ว่าไม่ค่อยจะน่าชื่นใจสักเท่าไร เนื่องจากมาเจอกับปีมะเมียที่ไม่ค่อยเกื้อหนุนกัน จะทำให้เกิดการติดขัดหรือผิดพลาดเกิดขึ้นได้หลายๆ ทาง การที่หวังพึ่งพิงหรือร้องขอความช่วยเหลือจากใครคงจะไม่เป็นเรื่องง่ายอย่างที่เคย เหมือนกับการวิ่งไปข้างหน้าบนเส้นทางที่ไม่ราบเรียบ จะต้องคอยหลบหลีกหรือเปลี่ยนแผนการกันอย่างชุลมุน มีปัญหาเฉพาะหน้าเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน ให้ท่านต้องคิดต้องแก้ไข จนบางครั้งเกิดความเหนื่อยหน่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ต้องเตรียมตัวเองรองรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะด้านงานหรือที่อยู่ที่จะเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ แม้เป็นปีที่ไม่เกื้อหนุนกันนักก็ใช่ว่าโอกาสแห่งความสำเร็จ จะไม่เกิดขึ้นเสียทีเดียว ช่องทางแห่งความสำเร็จยังพอมีแต่คงต้องออกแรงมากกว่าคนอื่น และต้องรอบคอบอย่างถี่ถ้วนเท่านั้นจึงจะเป็นจริงได้

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ

สำหรับสภาวะทางการเงิน จะกลับตรงข้ามกับเรื่องของการงาน เพราะมีความคล่องตัวมากขึ้น โอกาสกอบโกยเงินทองยังรออยู่ตรงหน้า อยู่ที่ว่าจะตักตวงได้มากน้อยแค่ไหน สิ่งที่เคยลงทุนเอาไว้เริ่มงอกเงย ดอกผล ลาภลอยจะมีเข้ามาเป็นระยะ รายรับกับรายจ่ายสัมพันธ์กันดี แถมมีโอกาสถอนทุนคืน หรือมีเงินเหลือเก็บอีกต่างหาก และทางที่ดีถึงแม้ว่าจะมีความสะพัดด้านการเงินอยู่พอตัวก็อย่าได้ริอ่านไปยุ่งเรื่องคนอื่น เพราะจะกลายเป็นชนักปักหลังไปอีกนาน

ทางด้านความรัก และสุขภาพ

ด้านครอบครัวและความรัก ความสัมพันธ์ที่ดียังมีต่อกันคงไม่แปรผันกลับกลายเป็นอย่างอื่น แม้จะมีคนคอยจ้องที่จะทำลายหรือเข้ามาแทรกระหว่างกลางก็ตามที ทุกอย่างต้องรู้จักการยืดหยุ่นถึงจะไปด้วยกันได้นาน ความรักยังเบ่งบานในหัวใจ ไม่มีเรื่องกวนใจเข้ามาทำลายสมาธิมากนัก ส่วนการเดินทาง ในปีนี้จะไม่ค่อยได้หยุดอยู่กับที่ ต้องไปโน่นมานี่ตลอด ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นเพราะงานซึ่งจะส่งผลในทางที่ดี และทำให้มีชื่อเสียงขจรขจายไปทั่ว แต่ทั้งนี้ก็อย่าได้ประมาทเป็นอันขาดเพราะหนทางข้างหน้ายังมองไม่เห็นว่าอุปสรรคจะแฝงตัวอยู่ตรงไหน


โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรมะโรง
'

 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรมะโรง ในปีนี้จะไม่ค่อยได้รับแรงสนับสนุนเท่าที่ควร พลังที่เคยสั่งสมเอาไว้ก็ต้องงัดออกมาใช้อย่างเร่งด่วน และมีทีท่าว่าจะหมดลงไปทุกขณะ จะลงมือสิ่งใดขอให้ทำแบบพอดีตัว ถึงจะสมใจได้บ้าง การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นในวงจรชีวิตของท่าน แม้จะไม่อยากได้ก็ต้องรับ จงก้มหน้าทำต่อไปให้ดีที่สุด ขอให้พยายามต่อสู้ ฟันฝ่าอุปสรรค แม้ว่าก่อนหน้านี้ชีวิตของท่านมักประสบความสำเร็จ ก็อย่าได้หลงระเริงหรือลุ่มลงในชื่อเสียงเกียรติยศซึ่งเป็นสิ่งนอกกายให้มากนัก อย่าจมอยู่กับความสำเร็จเก่าๆ ขอให้เดินหน้าต่อไปจะดีกว่า

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ

สำหรับสภาวะทางการเงิน โดยนิสัยแล้วจะเป็นคนกล้าใช้กล้าจ่าย แต่เมื่อยามภาวะที่ไม่เกิดความเกื้อหนุนเช่นนี้ ขอให้ทบทวนอย่างรอบคอบและงดการมือใหญ่ใจใหญ่ไว้บ้าง และระวังเรื่องของการลงทุน ระวังหนี้สูญหนี้เสียยากต่อการทำใจด้วย ถ้าไม่มั่นใจว่าสิ่งที่ท่านลงทุนจะเกิดดอกผลหรือไม่ก็ขอให้ประวิงเวลารอโอกาสดีๆ ที่จะผ่านเข้ามาดีกว่าต้องมาทนกล้ำกลืนกับดอกเบี้ยที่สูงลิบลิ่ว รวมถึงเรื่องของการใจกว้างที่จะเป็นโอกาสทองของพวกมิจฉาชีพหรือคนเห็นแก่ได้เข้ามาตักตวงแบบไม่เกรงใจไว้บ้าง

ทางด้านความรัก และสุขภาพ

ด้านความรัก โดยพื้นชะตาแล้วมักจะมีคนเข้ามาเกี่ยวเนื่องเกี่ยวพันกับชาวปีมะโรง ในเชิงชู้สาวอยู่เป็นนิจเนื่องจากความมีเสน่ห์ที่แฝงลึกอยู่ในตัวท่านนั่นเอง แต่เมื่อช่วงจังหวะที่ไม่เกื้อหนุนกับท่านก็อย่าได้แกว่งเท้าหาเสี้ยน สู้อยู่เฉยๆ จะดีกว่า ประคองรักที่มีอยู่ให้ตลอดรอดฝั่งหากเผลอใจไม่ไหวก็ต้องเตรียมรับกับความวุ่นวายที่รออยู่ให้ดีก็แล้วกัน สำหรับหนุ่มสาวที่ยังโสดหากคิดจะหาคนเคียงคู่ก็ถือว่าไม่เลวมีโอกาสได้สุขสมอารมณ์หมายกับเขาบ้างเหมือนกัน อีกทั้งสุขภาพก็ยังดีไม่ค่อยมีอะไร เพียงแต่การเดินทางไกลไปไหนมาไหน ต้องรอบคอบและยืนอยู่บนความไม่ประมาทถึงจะดี


โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรมะเส็ง'

 


 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรมะเส็ง ซึ่งมาเจอปีที่ไม่เกื้อหนุน จึงมีผลกระทบที่ไม่ค่อยดีนักเกิดขึ้น ยังดีที่ได้วางรากฐานของชีวิตในช่วงที่ผ่านมาไว้บ้าง เลยทำให้พอจะมองเห็นทางออกทางแก้ได้ แต่พอกลางปีไปแล้วอำนาจวาสนาของท่านก็จะเริ่มเบาบางลง จนน่าใจหายทีเดียว เรียกว่าแผ่วปลายก็ได้ เคยสัญญากับใครไว้อย่าได้เผลอเลอ ต้องขอให้พิจารณาข้อความในข้อตกลงให้ดี อาจมีอะไรไม่ชอบมาพากลแฝงตัวอยู่ก็ได้ ธุรกิจการงานก็อาจจะมีการแปรเปลี่ยนอย่างไม่คาดคิดมาก่อน ประเภทที่ท่านเสนอไปอย่างแต่เจ้านายบอกว่าอีกอย่าง หรือไม่ก็กลายเป็นคนที่สวนกระแสขององค์กรไปเลย ซึ่งส่งผลให้เกิดความเบื่อหน่ายหรือตกเป็นเป้าสายตาและวงนินทาอย่างสนุกปากของเพื่อนร่วมงาน อย่าเอาแต่ทิฐิดื้อรั้น ขอให้ฟังความรอบข้างอย่าถือความคิดเห็นของตนเป็นใหญ่ แล้วจะลำบากภายหลังได้

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ

สภาวะทางการเงิน ในช่วงปี พ.ศ.2557 นี้ อย่าได้วาดวิมานกลางอากาศหรือนั่งรอคอยความสำเร็จเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา เพราะช่วงเวลาแห่งความหอมหวานและความสำเร็จของท่านได้ผ่านไปแล้ว ขอให้อยู่ในโลกของความเป็นจริงว่า ทุกอย่างย่อมมีการเกิดและการดับ มีขึ้นก็ต้องมีลงสลับกันไปเสมอ ดังนั้นอย่าได้คิดสิ่งที่ใหญ่เกินตัวหรือแบกปัญหา แบกภาระหนักอย่างเด็ดขาด อะไรที่มันเสี่ยงหรือเรื่องของคนอื่นถ้าเลี่ยงได้ก็ขอให้ปฏิเสธไปเถอะ อย่าเอ็นดูเขาจนเอ็นเราขาดเลย

ทางด้านความรัก และสุขภาพ

ครอบครัวและความรัก ด้วยความเย้ายวนเสน่ห์ที่มีอย่างเหลือเฟือของหนุ่มสาวปีมะเส็ง จึงหนีไม่พ้นที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในวงจรชีวิตเรื่อยๆ อยู่ที่ตัวท่านจะเลือกจัดสรรว่าจะเอาอย่างไร ระวังปัญหารักสามเส้าหรือรักซ้อนซ่อนรัก กว่าจะแก้ปัญหาได้ก็เล่นเอาเสียศูนย์ไปเหมือนกัน ยิ่งในปีนี้ก็จะเป็นปีที่ทำให้ชาวปีมะเส็งมีความโดดเด่นในสายตาของเพศตรงข้ามอย่างหาใครมาเทียบยากด้วยแล้วก็ยิ่งต้องจัดสรรเรื่องของหัวใจอย่างละเอียดมากยิ่งขึ้น สำหรับท่านที่โดดเดี่ยวอ้างว้าง ก็จะมีคนเข้ามาให้เลือกตัดสินใจได้มากมาย แต่ถ้ามีครอบครัวแล้วก็จะมีความรัก ความเข้าใจกันดีอยู่ ในการเดินทาง ควรเหลียวซ้ายแลขวาสักนิด เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพราะดวงของท่านยังไม่ราบรื่นนัก


โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรมะเมีย
' 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรมะเมีย เมื่อได้ย่างก้าวเข้ามาสู่ปีนี้ ซึ่งเป็นปีมะเมีย ธาตุน้ำ เป็นปีของตัวเอง จะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายจากหลากหลายอุปสรรคที่เคยแบกรับ บางเรื่องที่ตึงเครียดกลับเจอทางออกอย่างคาดไม่ถึง ท่านจะยังสามารถฟันฝ่าและสร้างวิกฤติให้เป็นโอกาสได้อย่างน่าทึ่ง รวมถึงความช่วยเหลือที่จะหลั่งไหลเข้ามา จะไหว้วานใครก็มักมีคนรีบเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้งานของท่านลุล่วงโดยเร็ว เมื่อสบโอกาสดีเช่นนี้ก็อย่ารั้งรอที่จะเดินหน้าลุยกับสิ่งที่ท่านได้เตรียมเอาไว้เลย อีกทั้งธุรกิจหรือตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีการปรับอัตราให้สูงขึ้น มีทั้งอำนาจและบารมีอย่างเหลือล้น แต่ก็ไม่วายที่จะลำบากใจเพราะบางครั้งก็มีงานมากจนไม่รู้จะจับต้นชนปลายอย่างไร ขอให้นำเอาความรู้หรือสิ่งที่ได้สั่งสมประสบการณ์ออกมาใช้ให้เต็มที่ เพื่อฝันของท่านจะได้เป็นจริง และเป็นที่ยอมรับของสังคมด้วย

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ


สภาวะทางการเงิน เมื่อปีที่ผ่านมามักจะสะดุดติดขัด จะหยิบยืมใครก็ด้วยความยากลำบาก แต่ปีนี้ฟ้าเริ่มสว่าง  ถึงเวลาที่ท่านจะได้ลุกขึ้นมาจัดการสะสางหนี้สิน จะได้รับรู้รสชาติของความสบาย แต่ก็ต้องขอให้รู้จักใช้ รู้จักจ่ายให้คุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่หาได้ ชื่อเสียงที่เคยหล่นหายไปจะได้รับกลับคืนมา ธุรกิจที่มีการตกลงกันไว้จะเป็นไปตามทางที่ท่านได้ปูเอาไว้ แต่ก็ขอให้ทำให้พอดีตัว อย่าแบกหนักนัก หลังอาจจะหักได้

ทางด้านความรัก และสุขภาพ


ครอบครัวและความรัก มักจะมีปัญหาเรื่องเพศตรงข้าม เข้ามาพัวพันในวงจรชีวิตอยู่เรื่อยๆ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ถือว่าจะเจอเรื่องที่ยากต่อการตัดสินใจอย่างยิ่ง เพราะเรื่องของหัวใจเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน ต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป อย่าได้หักโหมหรือหักด้ามพร้าด้วยเข่าอย่างเด็ดขาด และหากท่านยังครองความเป็นโสดจะมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์ จนอดเผลอใจคล้อยตามได้ไม่ยาก ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะสมหากคิดที่จะสละโสด เพราะว่าการมีบุตรไม่ว่าในปีนี้หรือปีหน้า ซึ่งเป็นปีมะแม ก็เกื้อหนุนกันดีกับปีมะเมีย สำหรับเรื่องของการเดินทาง ในช่วงปีนี้ไปไหนมาไหนทางใกล้ทางไกล ถ้ามีความรอบคอบไม่ประมาทแล้ว รับรองได้ว่าชีวิตท่านจะสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพราะการเดินทางก็เป็นเสมือนการแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิตนั่นเอง

โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรมะแม
'

 สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน


ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรมะแม ได้มาเจอกับปีมะเมียที่เกื้อหนุนกันเป็นอย่างดี จึงมีส่วนส่งส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จและราบรื่นเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินธุรกิจ หรือทำงานประจำอยู่ จะมีการพลิกผันเปลี่ยนแปลงไปในด้านที่ดีขึ้นจนแทบจะพูดได้ว่าเป็นปีแห่งการก้าวกระโดดขึ้นสู่ความรุ่งโรจน์อย่างที่ท่านเองก็คาดไม่ถึง จะทำงานอะไรหรือดำเนินการสิ่งใด มักจะมีคนเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือจนทำให้ประสบความสำเร็จ จะได้รับการขจัดปัดเป่าจนผ่อนคลาย กลายเป็นเรียบร้อยไปในที่สุด จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงาน เปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ดีขึ้น ทำอะไรมักจะเจอะเจอแต่ไฟเขียวโล่งตลอด ถ้ามีใครมาชักชวนลงทุน หรือเริ่มต้นทำอะไรก็ทำได้เลย แต่ขอให้ตั้งตนอยู่บนความไม่ประมาทอย่างเด็ดขาด

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ

สภาวะทางการเงิน ก็จะมีความคล่องตัวดีขึ้นชนิดที่ยิ้มได้อย่างเต็มภาคภูมิ มีเครดิตที่ใครก็ต่างให้ความเชื่อถือ ดีจนชนิดที่คนรอบตัวมองด้วยความอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ เลยทีเดียว จะมีฐานะที่มั่นคง แม้จะต้องเสี่ยงกับสิ่งที่ต้องระดมทุนมากมา แต่ผลที่เกิดก็ยิ่งทำให้ท่านสุขใจมากขึ้นไปด้วย แต่อย่าลืมว่าบนความสำเร็จมักแฝงไว้ด้วยซึ่งความไม่แน่นอนอยู่ ดังนั้นควรตรวจสอบให้ถ้วนถี่ อย่าได้ไว้ใจทางหรืออย่าวางใจคน จนตัวเองต้องอับจนภายหลังก็แล้วกัน จะมีโชคลาภให้ได้ดีใจบ้าง แต่ก็อย่าไปทุ่มเสี่ยงแบบหวังรวยทางลัดมากนัก อาจจะพลาดท่าเสียทีได้ เพราะคนเราใช่ว่าจะดีได้ตลอดรอดฝั่ง มีบ้างที่บางวัน บางเวลาก็พลาดเหมือนกัน จึงควรรอบคอบและระมัดระวังในทุกฝีก้าวที่ย่างเดิน

ทางด้านความรัก และสุขภาพ

ครอบครัวและความรัก คนปีมะแมมีเอกลักษณ์โดดเด่นอยู่อย่างหนึ่งก็คือ ความยึดมั่น ถือมั่นเป็นส่วนใหญ่ ปีนี้ก็จะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรที่จะมาสร้างความวุ่นวายในชีวิตรักและครอบครัวมากจนเกินไปนัก อาจจะมีก็ปัญหาเก่าๆ ที่สิ่งสมมาจากปีที่ผ่านมา ขอให้ใช้ช่วงปีที่เกื้อหนุนกันนี้สะสางให้ลุล่วง อีกทั้งถ้าหากมีคนมาเมียงมองหรือหมายปองใครอยู่ จะเอ่ยปากกับผู้ใหญ่เพื่อตกลงปลงใจกัน ก็เป็นช่วงปีที่ดี ต่อเนื่องไปอีก 2 ปี เพื่อมีทายาทสืบสกุล ที่ส่งเสริมเกื้อหนุนผู้ที่เป็นบุพการี สำหรับเรื่องของการเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจการงานหรือท่องเที่ยว ถ้าตั้งตัวอยู่บนความรอบคอบไม่ประมาท อุบัติภัยก็ไม่ถามหาแน่นอน

 

โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรวอก'


 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรวอก ถือว่าเป็นการย่างเข้าสู่ปีที่เป็นกลางๆ กัน ซึ่งถ้าหากเป็นวัยที่ต้องเล่าเรียนหนังสือก็อาจจะต้องตั้งสมาธิในการเรียนอย่างเต็มที่ ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ตัวเองต้องการ ถ้าหากทำธุรกิจหรือทำงานประจำอยู่ คงต้องเหน็ดเหนื่อยกว่าปกติ ซึ่งในช่วงต้นปีอาจจะยังได้รับผลพวงที่ดีต่อเนื่องจากช่วงปีที่ผ่านมา แต่พอกลางปีไปแล้วบุญเก่าอาจจะหมดไป ต้องสร้างบุญใหม่ขึ้นมา ต้องมีความมานะบากบั่น ต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติ ก็พอไปได้ดีในระดับหนึ่ง เพราะว่าสถานการณ์โดยทั่วไปยังไม่สดใส ให้ทำเท่าที่ทำได้ อาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเรื่องของธุรกิจหน้าที่การงาน ซึ่งก็ขอให้ทำใจว่าอาจจะต้องวุ่นวายอยู่บ้างเล็กน้อย

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ

สภาวะทางการเงิน อย่าเพิ่งหวังว่าการเงินจะกลับคืนดีเหมือนเดิม คงต้องอาศัย ต้นทุนที่เก็บไว้ส่วนหนึ่ง จึงจะทำให้สภาพคล่องทางการเงินยังคงอยู่ ยังพอมีรายรับเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ช่วยให้ประคองธุรกิจ ประคองตัวไปได้อย่างสบายๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นหวือหวาอะไรมากนัก อย่าพยายามไปสร้างหนี้ยืมสินอีกเลย เพราะถ้ามีปัญหาขึ้นมาในอนาคตก็เป็นเรื่องที่ไม่ใช่ง่ายนักในการที่จะแก้ไขได้ อีกทั้งเรื่องของโชคลาภนั้นอย่าไปหวังให้มากนักเลย ปีนี้ก็ควรที่จะหาโอกาสชาร์จพลังให้ตัวเองบ้างหลังจากที่ต้องเหนื่อยมามากแล้ว อย่าเครียดเพราะว่าถ้าหักโหมงานหนัก อาจจะเกิดการหน้ามืดตาลายได้

ทางด้านความรัก และสุขภาพ

ครอบครัวและความรัก มีความผันผวนขึ้นๆ ลงๆ ของอารมณ์ หากว่าคู่ครองไม่รู้ใจ หรือปล่อยวางอารมณ์ตามชาวปีวอกไม่ได้ ก็อาจจะมีความหงุดหงิดขัดแย้งเอาแต่ใจ หรือไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองลงได้ เพราะว่ามักจะมีความหงุดหงิดได้ง่ายกว่าปกติ และอาจจะมีปัญหาได้ การที่จะออกสังคม คบหาเพื่อนฝูงเฮฮาปาร์ตี้ ก็ขอให้ลดลงบ้าง เพราะอาจจะเกิดปัญหาของการกระทบกระทั่งกันได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือคู่ครองก็ตามแต่ สำหรับคนที่เดียวดาย ถ้าไม่เลือกมากไปนัก ก็จะมีคนมาเคียงชิดใกล้ ส่วนจะไปไหนมาไหน ควรดูซ้ายขวา ดูรถราให้ดี มิฉะนั้นอุบัติภัยอาจถามหาได้


โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรระกา
'

 


 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรระกา ถือว่าเป็นการย่างเข้าสู่ปีที่ไม่ได้เกื้อหนุนสำหรับชาวปีระกา ความสุขสมหวังที่เคยมีมาในช่วงปีก่อนนั้น จะค่อยๆ เลือนหายไป กลับกลายมาเป็นอุปสรรคอย่างที่ท่านเองก็ฉงนใจว่าทำไมหนอ จึงเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ สลับกับความราบรื่นอยู่เรื่อยไป จงระวังในสิ่งที่ท่านกำลังจะก้าวเดิน หรือการวางหมากที่คิดว่าแน่นอนแล้วยังต้องพังครืนลงต่อหน้าต่อตาให้เห็นอยู่ร่ำไป การผิดนัด การยกเลิกสัญญา การเบี้ยวข้อตกลง รวมไปถึงเกิดความกดดันสารพัดรุมเร้าเข้ามาจะเป็นสิ่งที่ท่านหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางเรื่องราวอาจหนักเกินกำลังจะแบกรับได้ ขอให้นึกถึงหลักธรรมคำสอนที่ว่า ชีวิตคือสิ่งไม่แน่นอนวันนี้ดี แต่พรุ่งนี้จะดีเหมือนเดิมนั้นยากจะคาดเดา อย่าทำอะไรที่มันใหญ่เกินกำลังความสามารถที่มีจะเป็นการดีที่สุด

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ

สภาวะทางการเงินโดยส่วนใหญ่แล้ว ชาวปีระกามักจะตระหนี่ถี่ถ้วนรู้จักเก็บรู้จักใช้ ยามมีก็เก็บออม ยามยากไร้ก็ยังเหลือทุนสำรองให้เกิดความอุ่นใจ หากเป็นเช่นนี้ถือว่าไม่น่าหนักใจแต่อย่างใด พอที่จะจับจ่ายอย่างสบายมือ แต่ปี 2557 นี้ ความไม่คล่องตัวในธุรกิจการงาน ที่มีการชะงักงัน เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง คงจะต้องเตือนตนทุกครั้งว่า ประหยัดให้มากยิ่งขึ้น ควรเตรียมตัวให้พร้อมในการที่จะตั้งรับกับสถานการณ์ให้ดี ขอให้รู้จักความพอดีต่อกำลังทรัพย์ของตัวเอง อย่าสำเริงสำราญใจจนเกินขอบเขต และที่อยากเตือนอีกอย่างก็คือ อย่าไปวุ่นวายรับรองค้ำประกันใคร อาจจะต้องมีคดีความ ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เสียหน้าเสียเครดิตจนยากที่จะสะบัดให้หลุดได้

ทางด้านความรัก และสุขภาพ


ครอบครัวและความรัก ตามหลักของโหราศาสตร์จีนแล้วชีวิตคู่มักเปราะบาง เนื่องจากความที่เป็นคนถี่ถ้วนเกินเหตุ จู้จี้จุกจิกในเรื่องรอบตัวจนเกินงาม เลยส่งผลให้เกิดความตึงเครียดขึ้น ปีนี้มักจะมีความหงุดหงิดในอารมณ์ได้ง่ายกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง จึงควรอดทนใจเย็น ยอมรับในปัญหาที่เกิดขึ้นหันหน้าเข้าหากันและถกกันด้วยเหตุผล อย่าได้เอาอารมณ์มาเป็นที่ตั้งอย่างเด็ดขาด อีกทั้งจะไปไหนมาไหนในปีนี้ ต้องระลึกอยู่เสมอว่าหนทางข้างหน้า มีสิ่งที่ไม่คาดคิดรอท่านอยู่ ควรใจเย็นและรอบคอบให้มากที่สุด

โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรจอ'

 


 

สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรจอ ถือว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่สมพงศ์กัน จากสภาพที่เคยล้มลุกคลุกคลานปากกัดตีนถีบ ดิ้นรนต่อสู้กับทุกสิ่งทุกอย่างมาในช่วงก่อนหน้านั้น ผลตอบกลับจะเริ่มส่องแสงประกายแห่งความหวังให้เห็น เป็นเหมือนน้ำทิพย์ชโลมใจ มีโอกาสก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างสง่างามสมความตั้งใจ อยากทำธุรกิจหรืองานใหม่ๆ มักมีช่องทางที่สดใสเหนือกว่าคนอื่น เสริมให้ชีวิตมีหนทางเปลี่ยนไปสู่เส้นความสำเร็จ ยืนอยู่ในฐานะผู้ชนะ และมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วชนิดที่ก้าวกระโดด มีชื่อเสียงผลงานโดดเด่นเป็นที่รู้จัก ปัญหาที่เคยกองสุมหรือรายล้อมอยู่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือปรับทุกข์แก้ไขให้เป็นอย่างดี จะเป็นช่วงพบเพื่อนใหม่ หรือเจอกับคนที่พรากจากกันไปนานแสนนาน

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ


สภาวะทางการเงิน เมื่อได้มาเจอปีนักษัตรที่สมพงศ์กัน ยิ่งส่งเสริมให้ท่านรู้สึกคล่องตัว ไม่นั่งคิดนั่งเครียดกับรายรับรายจ่ายมากเหมือนเมื่อก่อน ความมั่นคงทางการเงินจะเข้ามาแทนที่ จะลุยดำเนินธุรกิจ ลงทุนลงขันกับใครมักได้กำไรแบบเนื้อๆ  มีเงินรายได้เข้ามาหลายทาง โอกาสทองเช่นนี้หาได้ไม่ง่ายนักอย่ามัวแต่รีรออยู่ เมื่อน้ำขึ้นก็ต้องขอให้รีบตัก อีกทั้งเรื่องของปัญหาเก่าๆ เรื่องทางการเงินที่เคยเป็นชนักปักหลัง จะมีเงินก้อนโตเข้ามาเป็นทุนสำรองสำหรับการสะสาง อาจจะมีทุกขลาภ หรือการแลกเปลี่ยนเกิดขึ้น คนเรายามที่มียามที่ได้มักจะหลงระเริงลืมตัว ขอให้เตือนสติตัวเองทุกครั้งว่า กว่าจะได้มาสักบาทสักสตางค์ต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อและการทุ่มเททั้งสิ้น ดังนั้นจงรอบคอบต่อการจับจ่ายให้มากที่สุด

ทางด้านความรัก และสุขภาพ

ครอบครัวและความรัก โดยพื้นฐานแล้วชาวปีจอมักจะมั่นคงและรักเดียวใจเดียวอย่างเหนียวแน่นเป็นที่ตั้งอยู่แล้ว และในปี 2557 นี้ที่สมพงศ์กับท่าน จะมีส่วนทำให้คนที่เคยบาดหมางใจได้รับการประสานรอยร้าว กลับมาคืนดีดังเดิม ที่รักกันอยู่ก็จะยิ่งมีความเข้าใจ เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น  อิ่มเอมใจมากขึ้นกว่าเดิม ด้านหนุ่มสาวที่ยังครองความเป็นโสด จะถึงเวลาที่เหมาะสมในการตัดสินใจเรื่องชีวิต เพราะเป็นปีทองในทุกเรื่อง คิดหวังสิ่งใดไม่แคล้วที่จะเป็นจริง อีกทั้งการที่จะเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าใกล้ไกลเพียงไหน ถ้าไม่ตั้งตัวอยู่บนความประมาทแล้ว อุบัติเหตุก็ไม่มากล้ำกลาย แถมยังสบายใจมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ อีกทั้งเรื่องของสุขภาพก็จะสดชื่นเบิกบานใจอย่างยิ่ง

โชคชะตาชีวิตภาพรวมของผู้ที่เกิดปี 'นักษัตรกุน'

 


สภาพโดยรวม และหน้าที่การงาน

ภาพโดยรวมในปี 2557 ของชาวปีนักษัตรกุน ถือว่าชีวิตของท่านได้ก้าวข้ามช่วงเวลาแห่งความทรมาน และผ่านความระทมทุกข์ที่ได้ผจญเสียที ท้องฟ้าเริ่มสว่างสดใสอีกครั้ง ความผ่อนคลายทางด้านร่างกายและจิตใจจะกลับมาอีกครั้ง งานการเริ่มเข้าที่เข้าทาง ที่เคยเตะฝุ่นก็เลิกเสียที จะมีงานที่มั่นคง สามารถลงหลักปักฐานให้กับชีวิตตัวเองอย่างจริงๆ จังๆ อีกทั้งยังมีคนยื่นมือเข้ามาโอบอุ้ม ทำให้ท่านกลับมามีอำนาจอีกหน ทำให้ทุกอย่างที่วางไว้ก้าวไปข้างหน้า และพร้อมที่จะก้าวกระโดดต่อไปในปี 2558 ซึ่งเป็นปีมะแมที่สมพงศ์กับชาวปีกุนโดยตรงอีกด้วย มีพลังกาย พลังใจและพลังสมอง ในการดำเนินการทุกอย่างให้เกิดความสำเร็จในเป้าหมายที่ได้วางเอาไว้ แต่อย่าเพิ่งโถมตัวเองเข้าสู่วังวนของความเสี่ยง แม้นว่าจะลงมือโครงการใหญ่ก็ยังไม่สดใสนักรอจังหวะเป็นปีหน้าจะส่งผลที่ดีกว่า

ทางด้านการเงิน และโชคลาภ

สภาวะทางการเงิน สภาพคล่องทางการเงินของชาวปีกุนจะดีขึ้นกว่าเก่าแน่นอน จะมีความปลอดโปร่งโล่งใจขึ้น อีกทั้งจะมีรายรับเข้ามามากขึ้นกว่าเดิม ที่เคยขาดทุนทั้งน้อยๆ และย่อยยับก็เริ่มมีดอกผลที่น่าชื่นใจกลับมาบ้าง ควรรู้จักหลบเลี่ยงและเฝ้าจับตาดูความเป็นไปได้ของตลาดบ้างอย่าเชื่อใครง่ายๆ จะได้ไม่ต้องหน้ามืดเหมือนอย่างเคย เพราะอาจจะซ้ำรอยเดิมได้ แม้ว่าการเงินจะมีความคล่องตัวขึ้น แต่ก็ควรรู้จักประมาณและเตือนตนเองอยู่เสมอเพื่อวันหน้าที่จะได้สดใสยิ่งกว่า เรื่องของลาภลอยอาจจะมีบ้างแต่ก็ไม่มากนัก หวังจะรวยหุ้นรวยหวยพอจะเป็นจริงได้เล็กๆ น้อยๆ อย่าได้ทุ่มแบบสุดตัวถือว่าเป็นกำไรชโลมใจก็พอแล้ว

ทางด้านความรัก และสุขภาพ


ครอบครัวและความรัก ซึ่งในปีที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงที่มีเรื่องยุ่งยากใจเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน จนชีวิตคู่ของท่านพลอยได้รับผลกระทบอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อมาถึงปีนี้ทุกอย่างก็จะเข้ารูปเข้ารอย สิ่งที่เคยทำให้ท่านทั้งสองห่างเหินกันก็จะแปรเปลี่ยนไปในทางที่ดี จะพูดจาภาษาดอกไม้กันอีกครั้ง ชีวิตชีวาอย่างที่ท่านเคยใฝ่หาจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ชีวิตครอบครัวก็จะกลับมามีความอบอุ่น มีความสุขสดชื่นแจ่มใสกันอีกครั้ง เสมือนหนึ่งท้องฟ้าที่มืดครึ้ม กลายมาเป็นฟ้าที่มีแสงแดดเจิดจ้าเจิดจรัส รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพที่เคยเจ็บป่วยบ่อยๆ หรือสามวันดีสี่วันไข้ก็เริ่มฟื้นตัว มีความแข็งแรง โรคเก่าไม่กำเริบให้เป็นที่กวนใจอีกต่อไป การเดินทางก็ไม่ต้องผจญกับเรื่องหวาดเสียวเหมือนปีที่ผ่านมาแล้ว

 

 

อ.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล
รับปรึกษาเรื่อง ดวง ตามหลักโหราศาสตร์จีน (ดวงจีน, โหงวเฮ้ง, ลายมือ) และฮวงจุ้ย เบอร์. 0-2943-5955

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้