วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรแสบ งัดบ้านสาวแบงก์ ขโมยเงินสด 3 หมื่นบาท

คนร้ายแอบงัดบ้าน เข้าขโมยทรัพย์สินในบ้านเช่าสาวแบงก์ กรุงไทย สาขาด่านซ้าย จ.เลย โดยอาศัยช่วงเจ้าของไม่อยู่สุดสัปดาห์ ได้เงินสดกว่า 3 หมื่นบาท...

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 ม.ค. 57 พ.ต.ท.บุญชู มีศรี พนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย รับแจ้งมีเหตุ คนร้ายงัดบ้านเลขที่ 341/22 ม.3 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย หลังรับแจ้งนำชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุทันที


ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว มีเจ้าของบ้านยืนรอพบเจ้าหน้าที่ทราบชื่อ นางสาวสุภารัตน์ บุตระมี อายุ 26 อยู่บ้านเลขที่ 257/27 ถ.เจริญรัฐ อ.เมือง จ.เลย ให้การว่า ตนเป็นพนักงานแบงก์กรุงไทย สาขาด่านซ้าย มาเช่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่กับเพื่อน โดยคนร้ายอาศัย ช่วงที่ตนกลับบ้านวันหยุดสุดสัปดาห์ เข้ามาขโมยทรัพย์สินในห้องนอน  ผ่านทางฝ้าเพดานที่ถูกคนร้ายงัดเป็นรูขนาดคนรอดได้ และรื้อข้าวของกระจายทั่วห้อง มีเงินสดจำนวน 30,000 บาท ที่เก็บซ่อนไว้ในกระป๋องหายไป  จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

จากการตรวจที่เกิดเหตุ พบว่า คนร้ายได้ปืนเข้าทางห้องน้ำ แล้วงัดฝ้ามุดรอดมาทางห้องนอนของเจ้าของบ้าน เมื่อได้ทรัพย์สินแล้วได้ออกทางประตูหลังบ้าน โดยงัดกลอนประตู หนีลอยนวล ชุดสืบสวนจึงได้กระจายกำลังออกสืบสวนหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

 

คนร้ายแอบงัดบ้าน เข้าขโมยทรัพย์สินในบ้านเช่าสาวแบงก์ กรุงไทย สาขาด่านซ้าย จ.เลย โดยอาศัยช่วงเจ้าของไม่อยู่สุดสัปดาห์ ได้เงินสดกว่า 3 หมื่นบาท... 19 ม.ค. 2557 16:06 19 ม.ค. 2557 17:08 ไทยรัฐ