วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โรงเรียนย่านปทุมวัน' ประกาศเปิดปกติพรุ่งนี้ เตรียมฯ-วัดปทุมฯ ยังปิดเพิ่ม

'โรงเรียนย่านปทุมวัน' ประกาศเปิดปกติพรุ่งนี้ เตรียมฯ-วัดปทุมฯ ยังปิดเพิ่ม

  • Share:

สถานศึกษาย่านปทุมวัน ประกาศเปิดการเรียนการสอนปกติพรุ่งนี้ (20 ม.ค.) บางแห่งยังหยุดต่อเนื่อง จากสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่ม กปปส. ในบริเวณเขตพื้นที่ปทุมวัน...

วันที่ 19 ม.ค. 57 นายอรรถพร สุวัธนเดชา รองปลัดกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวว่า วันพรุ่งนี้โรงเรียนในสังกัด กทม. จะเปิดเรียนทั้งหมด ยกเว้นโรงเรียนวัดปทุมวนาราม ซึ่งกลุ่มโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครในพื้นที่สถานการณ์การชุมนุม ได้แก่ โรงเรียนวัดบรมนิวาส โรงเรียนวัดชัยมงคล โรงเรียนวัดสระบัว โรงเรียนวัดดวงแข โรงเรียนปทุมวัน และโรงเรียนวัดปทุมวนาราม ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

ด้านโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พญาไท ประกาศทางเว็บไซต์ของโรงเรียน หยุดการเรียนการสอนเพิ่มเติมในวันจันทร์ที่ 20 ม.ค. 57 แต่ให้อาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ โดยจะพิจารณาการหยุดเป็นรายวันไป

ส่วนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มีประกาศทางเว็บไซต์ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยจะเปิดทำการปกติในวันที่ 20 ม.ค. นอกจากนี้ยังมีสถาบันอุดมศึกษาในพื้นที่ใกล้เขตพื้นที่ชุมนุม กปปส. ตามจุดต่างๆ ได้ประกาศทำการเรียนการสอนปกติในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้