วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเยกรินี' ชมฟอร์มแข้ง'เรือใบ' เสียดายน่ายิงเยอะกว่านี้

มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวชื่นชมผลงานของลูกทีมหลังเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ "เดอะ บลูเบิร์ดส์" คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 4-2 แต่อาย บ่นเสียดาย พลาดโอกาสทองหลายครั้ง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ม.ค. ว่า มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาชื่นชมผลงานของลูกทีม ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่เปิดสนาม เอติฮัด สเตเดียม เอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 4-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมกับรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงต่อไป

"ผมไม่คิดว่าสกอร์ที่ออกมา จะสะท้อนให้เห็นถึงการแข่งขันในนัดนี้ เราทำผลงานในครึ่งแรกได้ดีมากๆ มีโอกาสทำประตูถึง 4 ครั้ง ในช่วงครึ่งหลัง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มีความมุ่งมั่น และสร้างความลำบากใจให้กับพวกเรามากขึ้น แต่เราก็พลาดโอกาสในการที่จะได้ประตูไปหลายครั้ง" เปเยกรินี กล่าว

นอกจากนี้ เปเยกรินี ยังกล่าวถึง การที่ทีม "เรือใบสีฟ้า" ยิงเพิ่มได้อีก 4 ประตู ทำให้พวกเขาทำสถิติยิงประตูถึง 100 ประตู รวมทุกรายการเร็วที่สุดในบรรดาทีมในพรีเมียร์ลีกด้วยกันว่า "เรามีรูปแบบที่ชัดเจนในการเล่น ผมรู้สึกพอใจมากและอยากเห็นทีมทำผลงานได้ดีแบบนี้ต่อไปในอนาคต"

 

 

 

มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวชื่นชมผลงานของลูกทีมหลังเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ "เดอะ บลูเบิร์ดส์" คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 4-2 แต่อาย บ่นเสียดาย พลาดโอกาสทองหลายครั้ง... 19 ม.ค. 2557 14:27 19 ม.ค. 2557 15:03 ไทยรัฐ