วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชิญฟินละลายกับคลิปอ้อน! 'ซงซึงฮอน' (ชมคลิป)

ระเบิดเสียงกรี๊ดให้สุดเสียงกับสุดหล่อ “พี่ชาย”  ของแฟนซีรีส์เกาหลีทั่วเอเซีย  ส่งคลิปทักทายยืนยันมาแน่! เตรียมความพร้อมทั้งความสนุกสร้างความประทับใจใกล้ชิดทุกคน ทันทีที่มีข่าวออกไปว่า พระเอกหนุ่มชื่อดังในเอเซีย ซงซึงฮอน (Song Seung Heon)  “ พี่ชาย ” หรือ “โอป้า ” จะมาจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ซงซึงฮอน  ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014  (Song Seung Heon ‘Sawasdee Krab Thailand’ Fan Meeting  2014)  ก็สร้างความตื่นเต้นสุดขีดให้กับแฟนคลับของพระเอกหนุ่มเพราะต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่ารอ “โอป้า” มานาน

เมื่อเปิดจองบัตรกระแสตอบรับก็แรงมาก งานนี้ทำเอาต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม BETTERENT แอบเผยว่า ซงซึงฮอน ก็รู้สึกปลื้มมากเมื่อรับทราบข่าวนี้ และอยากจะมาเจอแฟนคลับในเร็ววันเช่นกัน เพื่อยืนยันคำพูดนี้พระเอกหนุ่มก็ได้ส่งคลิปเผยความในใจมาฝากกันก่อน เป็นการบอกกล่าวกันว่า วันที่ 25 มกราคมนี้ ได้พบกันแน่นอน

"สวัสดีทุกคนที่ประเทศไทยนะครับ ผม ‘ซงซึงฮอน’ ครับ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้อัดคลิปมาทักทายแฟนๆทุกคนที่ประเทศไทยแบบนี้ ก่อนหน้านี้ผมเคยมีโอกาสได้ไปถ่ายหนังที่ไทยอยู่บ้างเหมือนกันครับ  แต่ก็ไม่มีเวลาที่จะได้พบปะกับแฟนๆด้วยตัวเอง ผมรู้สึกเสียดายมากๆเลยครับ มาในครั้งนี้ผมจะได้มีเวลาไปพบปะกับแฟนๆทุกคนแล้ว
ตัวผมเองก็เฝ้ารอเวลานี้อยู่ และก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยล่ะครับ เนื่องจากประเทศไทยมีสถานที่ที่สวยงามมากมาย และก็มีอาหารอร่อยๆเยอะมาก ประเทศไทยจึงเป็นประเทศที่ผมชอบมากเลยครับ ในตอนที่ผมได้ไปถ่ายภาพยนตร์ ผมก็อยากจะไปเจอทุกๆคนนะครับ   แต่เพราะตารางงานก็เลยไม่สามารถทำได้ ผมยังรู้สึกเสียดายมาตลอดเลยครับ  ในครั้งนี้ผมจะได้มีโอกาสสร้างความสนุกและความทรงจำดีๆกับทุกๆคน ผมเองก็รู้สึกดีใจมากเลยล่ะครับ จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกัน ผมขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขนะครับ และผมก็หวังว่าในวันที่เจอกับทุกๆคนนั้น จะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะนะครับ"

ก็ยังคงเป็นพี่ชาย หรือ โอป้า ที่แสนจะอบอุ่นของทุกคนไม่เปลี่ยนแปลง งานนี้แฟนๆที่ถามเข้ามาว่างาน ซงซึงฮอน  ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014 (Song Seung Heon ‘Sawasdee Krab Thailand’ Fan Meeting 2014) จะขี้นมั้ยแล้วพี่ชายจะมาหรือเปล่าก็เป็นการยืนยันได้ว่ายังมีเหมือนเดิมใน วันเสาร์ที่ 25  มกราคม 2557  ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า เวลา 18.00 น. ใครที่มีบัตรก็เตรียมไปเจอกันได้แล้วจะสัมผัสได้ว่าผู้ชายที่ทุกคนรอคอยคนนี้...อบอุ่นขนาดไหน แต่ถ้าใครยังไม่มีก็ต้องรีบเข้าไปดูทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์  ทุกสาขา โทร. 02-262-3456  หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือคลิกไปที่ www.facebook.com/bsi.company

 

ระเบิดเสียงกรี๊ดให้สุดเสียงกับสุดหล่อ “พี่ชาย” ของแฟนซีรีส์เกาหลีทั่วเอเซีย ส่งคลิปทักทายยืนยันมาแน่! เตรียมความพร้อมทั้งความสนุก 19 ม.ค. 2557 14:09 19 ม.ค. 2557 16:40 ไทยรัฐ