วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่! 'นายกฯปู' ลาออก 'จี๊ด' เห็นด้วยจะมีคนกลางเคลียร์ปัญหาวุ่น!บ้านเมือง

ประเทศไทยน่าเป็นห่วงจริงๆ ช่วงนี้ อดีตนางแบบอกภูเขาไฟเคยฮอต จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง คืนวานก่อนออกมาช่วยขายนกหวีดตอนดึกดื่น แถวๆ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ ตรงเวทีแยกปทุมวัน

จี๊ด แสงทอง ยิ้มรับออกตัวไม่อยากจะพูดอะไรเยอะ แนะเบาๆ แบบเจียมตัวเองว่าเป็นแค่ประชาชนคนหนึ่ง ไม่อยากจะพูดอะไรมากมายนัก กับปัญหาบ้านเมืองตอนนี้ถ้านายกฯ ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ลาออก จี๊ดคิดว่าปัญหาต่างๆ ก็น่าจะเริ่มโอเค และถ้ามีคนกลางมาช่วยแนะแนว ช่วยไกล่เกลี่ยหาทางออกให้บ้านเมืองก็น่าจะดีอยู่

ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายคือรัฐบาลและฝ่ายผู้ชุมนุม เหมือนจะไม่ยอมกันแล้วนะ? "ตอนนี้เราก็ต้องสู้ต่อไป ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ (ยิ้ม) จี๊ดว่าเราก็คงต้องสู้ต่อไปอ่ะ ถ้าคุณไม่ยอมเราก็ไม่ยอม ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ว่าฝั่งใดฝั่งหนึ่งจะเป็นยังไง"  น่าจะมีคนกลางมาช่วยคุยให้ทั้งสองเคลียร์กันดีๆ มั้ย? "ก็น่าจะมีคนกลางนะ แต่แค่ลาออกรักษาออกจากรักษาการก็แค่นิ๊ดเดียว ลาออกไปนิ๊ดเดียว"  แค่ลาออก? "ใช่ แล้วก็มาเลือกตั้งกัน มันก็จบแล้วค่ะ (ยิ้ม)".

 

 

 

ประเทศไทยน่าเป็นห่วงจริงๆ ช่วงนี้ อดีตนางแบบอกภูเขาไฟเคยฮอต จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง คืนวานก่อนออกมาช่วยขาย 19 ม.ค. 2557 12:55 19 ม.ค. 2557 14:30 ไทยรัฐ