วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พิสูจน์!หน้าโล้นๆ 'ศศิ' ไม่แคร์เม้าท์มั่ว! สวยเพราะมีดหมอ

พิสูจน์!หน้าโล้นๆ 'ศศิ' ไม่แคร์เม้าท์มั่ว! สวยเพราะมีดหมอ

  • Share:

นางแบบฮอตฉ่า ศศิ สินทวี โดนไปอีกแล้วในข้อหา แจ่มเกินจริง เข้าข่ายต้องสงสัยน่าจะสวยเด้งด้วยมีดหมอมาอย่างเยอะแน่ๆ ประเด็นนี้ศศิไม่เคือง ออกจะขำๆ ด้วยซ้ำไป ขออธิบายอย่างอารมณ์ระรื่นว่า

"เดี๋ยวหนูล้างหน้าให้ดูมั้ยค่ะ (ยิ้ม) จะเห็นว่าหน้าหนูจริงๆ เวลาไม่ได้แต่งหน้า ก็ไม่ได้เป๊ะนะ (หัวเราะ) อย่างวันนี้หนูก็ไม่ได้แต่งหน้ามานะคะ ก็เห็นๆ กันอยู่ว่ามีสิวอยู่บ้างประปราย ก็ต้องดูแลกันไป สิวสาวค่ะ (หัวเราะ) คนก็พูดกันไปเนอะว่าหนูไปอัพหน้ามาก่อนจะเข้าวงการ บางคนก็ด่าแรงๆ นะ ไม่อยากจะพูดว่าด่ายังไง หนูไม่สนหรอกค่ะ เพราะความจริงก็คือความจริง หน้าหนูยังไม่ได้ทำอะไรมาเลย (เน้นเสียง)

"หนูเพิ่ง 18 ค่ะ ถ้าจะให้หมอมายกดั้ง เหลากราม ทำโน่น ทำนี่ เยอะไป หนูว่ายังไม่เหมาะนะ ร่างกายมันยังโตได้อีกหน่อยอยู่ รอให้โตจริงๆ แล้วค่อยคิดจะทำก็ยังไม่สาย อยากทำมั้ย ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ) ถ้าทำฟรีได้หมด เก่งๆ ดีๆ ก็น่าสนใจนะคะ (หัวเราะ) เพราะใครๆ ก็อยากจะสวยอยากจะดูดีใช่มั้ยคะ แต่ถ้าสวยแบบประหลาดๆ สวยแบบน่ากลัว ทำแล้วดูแย่กว่าเดิม ขอไม่ทำดีกว่า ถามว่าตอนนี้อยากจะทำอะไรกับหน้าตัวเองมั้ย เฉยๆ ค่ะ เพราะรู้สึกว่าพอใจแล้วกับหน้าตัวเองที่เป็นแบบนี้ เพราะพี่ๆ ช่างแต่งหน้าจะแอบชมว่าเราหน้าเก๋ เวลาแต่งหน้าออกมาแล้วแต่งได้หลายแบบ หนูอาจจะไม่ใช่คนที่สวยมาก ไม่เด่นมาก หนูก็พอใจในหน้าตัวเองที่เป็นแบบนี้ค่ะ (ยิ้ม)".

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้