วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โอบามา' โชว์หวาน เซอร์ไพรส์วันเกิดเมีย กลบข่าวเตียงหัก

'โอบามา' โชว์หวาน เซอร์ไพรส์วันเกิดเมีย กลบข่าวเตียงหัก

  • Share:

ประธานาธิบดีสหรัฐฯ บารัค โอบามา แอบโชว์ความหวาน วางแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ภรรยา นางมิเชล โอบามา สตรีหมายเลขหนึ่ง กลบกระแสข่าวลือเตียงหักของทั้งคู่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ม.ค. ว่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา สตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกา นางมิเชล โอบามา ได้ฉลองงานวันเกิดครบรอบ 50 ปี อย่างเป็นทางการ ที่ทำเนียบขาว โดยมีสามี อย่าง บารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐฯ วางแผนทำเซอร์ไพรส์จัดงานวันเกิดให้ด้วย

ทั้งนี้ นางมิเชล เคยให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วว่า ในวันเกิดตนยังไม่ได้วางแผนทำอะไรเป็นพิเศษ แต่ดูเหมือนในคืนวันเกิดที่ผ่านมา ประธานาธิบดี บารัค โอบามา จะโชว์หวาน ทำเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจให้ภรรยาอย่างมาก ขณะที่ทางทำเนียบขาว แม้จะไม่ได้พูดถึงรายละเอียดงานที่จัดขึ้น แต่จากปากผู้ร่วมงานคนอื่นๆ เผยว่า ในงานวันเกิด นางมิเชล มีการเต้นโชว์ผู้ร่วมงานด้วย

อย่างไรก็ตามแม้ทั้งคู่จะแสดงความหวานในงานวันเกิดล่าสุด แต่คู่รักระดับโลกคู่นี้กำลังเจอข่าวลือรุนแรงว่า กำลังเตียงหัก รักร้าว โดยแท็บลอยด์ของอเมริกา อย่างเนชั่นแนล เอ็นไคว์เรอร์ ออกมาตีข่าวว่า นางมิเชล กำลังหารือทนายความ เตรียมเอกสารขอหย่ากับนายโอบามา หลังเจอมรสุมหนักโดยเฉพาะเรื่องที่ โอบามา แอบนอกใจเธอ

สำหรับนางมิเชล โอบามา มีชื่อเต็มว่า มิเชล ลาวอห์น โรบินสัน โอบามา เกิดวันที่ 17 มกราคม สมรสกับนายบารัค โอบามา ตั้งแต่ปี 2535 มีลูกสาวสองคน ชื่อมาเลีย แอน และนาตาชา ซึ่งนอกจากสามีเธอจะได้รับการจารึกว่าเป็นประธานาธิบดีผิวสีคนแรกของสหรัฐฯ แล้ว เธอเองก็ถูกจารึกเช่นกันว่าเป็นสตรีผิวสีคนแรกของประวัติศาสตร์การเมืองสหรัฐอเมริกา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้