วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบอัส'เข็ด! ลั่นไม่ขอคุมทีมในพรีเมียร์ลีกอีก

อังเดร วิลลาส-โบอัส กุนซือว่างงานยันไม่ขอหวนกลับมารับงานคุมทีมในอังกฤษอีก หลังไม่ประสบความสำเร็จกับการคุม"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี และ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จนถูกปลดออกจากตำแหน่ง…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 ม.ค.  อังเดร วิลลาส-โบอัส กุนซือว่างงานชาวโปรตุกีส ยืนยันไม่ขอหวนกลับมารับงานคุมทีมในอังกฤษอีก หลังต้องอกหักรอบสองจากการถูก "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ปลดเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

กุนซือหนุ่มไฟแรงไม่ประสบความสำเร็จกับงานคุมทีมในลีกผู้ดีหลังเคยรับงานคุม"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้เพียง 9 เดือนก็ถูกปลดออกจากตำแหน่ง ก่อนที่ สเปอร์ส จะกลายเป็นทีมในพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่สั่งปลดเขาออกจากตำแหน่ง

ล่าสุด โบอัส เองได้เผยกับสื่อว่าตอนนี้กำลังวางแผนที่จะกลับมาคุมทีมอีกครั้งแต่อาจจะไม่รับงานกับทีมในอังกฤษอีก โดยกล่าวว่า "มีความเป็นไปได้สูงที่ผมจะไม่กลับมาคุมทีมในอังกฤษอีก ผมมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับสองสโมสรที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกและผมก็มีความสุขกับที่นั่น แต่ความเป็นจริงคือผมไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คิด และผมรู้สึกว่าผมควรจะไปที่อื่นดีกว่า".

อังเดร วิลลาส-โบอัส กุนซือว่างงานยันไม่ขอหวนกลับมารับงานคุมทีมในอังกฤษอีก หลังไม่ประสบความสำเร็จกับการคุม"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี และ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จนถูกปลดออกจากตำแหน่ง… 19 ม.ค. 2557 04:03 19 ม.ค. 2557 04:21 ไทยรัฐ