วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มควบเก๋งปิดไฟซิ่ง ชนรถจอดข้างทางอาการสาหัส

หนุ่มควบเก๋งปิดไฟซิ่ง ชนรถจอดข้างทางอาการสาหัส

  • Share:

รถเก๋งปิดไฟชิ่ง ชนรถจอดข้างทางถนนเลียบคลองสาม คนขับสาหัส...

เมื่อเวลา 22 .00 น. วันที่ 17 ม.ค. 57 พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถชนกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  บริเวณ ถนนเลียบคลองสาม ม.7 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึง ที่เกิดเหตุพบรถเก่งยี่ห้อฮอนด้าหมายเลขทะเบียน ฌค 9159 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยินและเกิดเพลิงลุกไหม้  แต่เจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบต.คลองสาม ใช้น้ำดับไว้ได้ก่อนที่จะไหม้หมดคัน

นอกจากนี้ยังมีรถที่จอดอยู่ ข้างทางได้รับความเสียหายอีก 3 คัน ได้แก่รถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลตหมายเลขทะเบียน บน 3073 บุรีรัมย์ รถกระบะยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน บก 7538 ปทุมธานี และรถ จยย.พ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน พลง 150 กทม. และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายวุฒิชัย สิงหาร อายุ 35 ปี นั่งอยู่ในรถกระบะเชฟโรเลตบาดเจ็บเล็กน้อย และนายนคร อินทร์แปลง อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งคันก่อเหตุอาการสาหัส  เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึงนำส่ง ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบถามนางสุนันท์ ลายคราม อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายของอยู่ที่ตลาดนัดใกล้ที่เกิดเหตุได้บอกว่าเห็นรถเก๋งคัน ดังกล่าวขับออกมาจากถนนเลียบคลองสามและดับไฟ  เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้เสีย หลักและชนเข้ากับรถที่จอดอยู่ข้างทางจนเกิดเพลิงลุกไหม้ที่ด้านหน้าของรถเก๋งคันดังกล่าว  แม่ค้าและประชาชนจึงได้ช่วยกันเอาคนเจ็บออกมาจากตัวรถและได้ แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เรียกรถดับมาดับไฟที่กำลังลุกไหม้รถคันดังกล่าว.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้