วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อเตะปากลูก พิษการเมือง

พ่อเตะปากลูก พิษการเมือง

  • Share:


พ่อแดงลูกเหลือง ไล่นายกฯต่อหน้า

พิษการเมืองลามเข้าบ้านทำครอบครัวแตก แยกพ่อเลี้ยงเสื้อแดงเดือดเตะลูกเลี้ยงสาวปากฉีกเลือดกบปาก หลังนั่งดูข่าวม็อบ กปปส.โดนระเบิดบาดเจ็บย่านถนนบรรทัดทองอยู่ด้วยกัน ลูกเลี้ยงฝ่ายเสื้อเหลืองพลั้งปากวิจารณ์นายกฯปูต่อหน้าต่อตา “ทำไมไม่ยอมลาออก ทุกอย่างจะได้สงบ” ฝ่ายพ่อเลี้ยงยัวะจัดเลยโดดเตะพร้อมไล่ตะเพิดออกจากบ้าน คู่กรณีต้องวิ่งโร่เข้าแจ้งตำรวจหวั่นชีวิตไม่ปลอดภัย

ลูกเลี้ยงสาวเข้าแจ้งตำรวจถูกพ่อเลี้ยงเตะปากฉีก เพราะไปวิจารณ์นายกฯปูครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 18 ม.ค. น.ส.ฝ้าย ฉัตรแก้ว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/2 หมู่ 3 ถนนเกาะจันทร์ กิ่ง อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.มโนช ทิพย์เวช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ในสภาพริมฝีปากฉีกเป็นแผลเลือดกบปาก โดยอ้างว่าถูก พ่อเลี้ยงคือ นายชัยมงคล เกษี อายุ 40 ปี ใช้เท้าเตะเข้าที่ปากจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายห้องเช่าไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 79 หมู่ 13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

น.ส.ฝ้าย เหยื่อพ่อเลี้ยงเลือดร้อนให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งดูข่าวทางโทรทัศน์เรื่องที่กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. ถูกระเบิดได้รับบาดเจ็บย่านถนนบรรทัดทอง ด้วยความหงุดหงิดที่เห็นสถานการณ์บ้านเมืองไม่สงบ จึงพลั้งปากพูดออกไปว่า “ทำไม นายกฯ ถึงไม่ยอมลาออก ทุกอย่างจะได้สงบ” ทำให้นายชัยมงคล พ่อเลี้ยงที่นั่งดูทีวีอยู่ด้วยเกิดอารมณ์โกรธและไม่พอใจตนอย่างมาก ลุกขึ้นใช้เท้าเตะถูก ปากตนจนปากฉีกเลือดกบปาก จากนั้นยังไล่ตะเพิดตนออกจากห้องด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราด พร้อมพูดว่า “กูนี่เสื้อแดง ถ้ามึงเสื้อเหลือง มึงออกไปเลย”

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตนรู้สึกงงมาก เป็นเพราะเรื่องแค่นี้พ่อเลี้ยงถึงกับกระโดดเตะจนทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ ถ้าตนพูดมากกว่านี้ สงสัยพ่อเลี้ยงต้องฆ่าตนแน่ๆ จึงเกรงจะไม่ปลอดภัยเลยตัดสินใจเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ

หลังสอบปากคำ พนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งตัว น.ส.ฝ้ายผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และจะได้เรียกตัวนายชัยมงคล พ่อเลี้ยงตีนโหดรายนี้มาสอบปากคำต่อไป เบื้องต้นคาดว่าจะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บไม่สาหัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้