วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผลชันสูตรชี้ เมียรมต.ฉาวอินเดีย ตาย'ผิดธรรมชาติ'

ผลเบื้องต้นของการชันสูตรพลิกศพนาง สุนันทา พุชการ์ ภรรยาของรัฐมนตรีคนหนึ่งของอินเดีย ที่เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาหลังแฉเรื่องชู้สาวของสามี พบว่า การตายของเธอผิดธรรมชาติ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ว่า ผลเบื้องต้นของการชันสูตรพลิกศพนาง สุนันทา พุชการ์ อายุ 52 ภรรยาของนาย ชาชิ ธารัวร์ รัฐมนตรีกว่าการกระทรวงทรัพยากรณ์มนุษย์แห่งประเทศอินเดีย ซึ่งถูกพบเป็นศพอยู่ภายในห้องของโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในกรุงนิวเดลี ชี้ว่า การเสียชีวิตของเธอเป็นการตายอย่าง 'กระทันหันและผิดธรรมชาติ'

ดร. สุธีร์ กุมาร กุปตา หนึ่งใน 3 แพทย์ผู้ทำการชันสูตรพลิกศพระบุว่า พบรอยร่องรอยการบาดเจ็บทางกายภาพหลายแห่งบนศพของนางพุชการ์ แต่ไม่ชัดว่ารอยแผลนี้เชื่อมโยงกับการเสียชีวิตของเธอหรือไม่ แต่ผลตรวจเบื้องต้นระบุว่า ไม่พบสัญญาณของพิษในศพของเธอ ส่วนผลการชันสูตรฉบับเต็มจะได้รับการเปิดเผยในอีก 2 วันข้างหน้า

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า นายธารัวร์ในวัย 57 ปี ซึ่งก่อนหน้่านี้เข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการเจ็บหน้าอก นำศพของภรรยากลับไปเพื่อประกอบพิธีฌาปนกิจแล้ว

 

 

ทั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (16 ม.ค.) นายธารัวร์ตกเป็นข่าวครึกโครมหลังจาก ข้อความส่อไปในทางชู้สาวซึ่งดูเหมือนเป็นข้อความที่บนทวิตเตอร์ทวีตแบบเป็นส่วนตัวระหว่างนายธารัวร์กับน.ส. เมร์ ทาราร์ ผู้สื่อข่าวชาวปากีสถาน ถูกนำมาเผยแพร่บนทวิตเตอร์ของนายธารัวร์ โดยหลังจากนั้นนางพุชการ์ออกมายอมรับว่า แอบเข้าใช้ทวิตเตอร์ของสามี และเผยแพร่ข้อความดังกล่าวเอง

นางพุชการ์กล่าวหานางทาราร์ว่า ส่งข้อความสารภาพรักสามีของเธอ และทั้งสองก็แอบมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกัน และเธอต้องการหย่าขาดกับสามี อย่างไรก็ตาม 1 วันหลังจากนั้น นายธารัวร์และนางพุชการ์มีแถลงการณ์ร่วมกันบนเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ระบุว่าทั้งสองคนมีชีวิตแต่งงานที่มีความสุขดี สร้างความสับสนให้แก่ผู้ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้อย่างมาก ก่อนที่นางพุชการ์จะถูกพบเป็นศพในวันศุกร์ (18 ม.ค.)

อนึ่ง นางพุชการ์ซึ่งเคยเป็นนักลงทุนในนครดูไบของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อนที่จะแต่งงานกับนายธารัวร์ มีประวัติใช้ยาเพื่อรักษาอาการป่วยหลายอย่างรวมถึง โรควัณโรคด้วย

ผลเบื้องต้นของการชันสูตรพลิกศพนาง สุนันทา พุชการ์ ภรรยาของรัฐมนตรีคนหนึ่งของอินเดีย ที่เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาหลังแฉเรื่องชู้สาวของสามี พบว่า การตายของเธอผิดธรรมชาติ... 19 ม.ค. 2557 00:29 19 ม.ค. 2557 00:44 ไทยรัฐ