วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิน' ปลื้มเรียนจบป.ตรี ปัดซุ่มคบ 'บอย-ปกรณ์'

มิน-พีชญา ปลื้มจบป.ตรี เอแบค บอกไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เล็งเรียนต่อป.โท พ่อไฟเขียวมีแฟนได้แต่เจ้าตัวบอกยังโสดเหมือนเดิม ไม่น้อยใจพอร์ช-ศรัณย์ ไม่มาแสดงความยินดี แจงไปร่วมทริปกับบอย-ปกรณ์ เพราะเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยกันเท่านั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่

เป็นบัณฑิตป้ายแดงไปแล้ว สำหรับนางเอกวิกหมอชิต มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่เพิ่งเข้ารับปริญญาบัตรของมหาวิทยาลับอัสสัมชัญ (เอแบค) จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกธุรกิจอังกฤษ ด้วยเกรดเฉลี่ยเกือบ 3 งานนี้เจ้าตัวออกอาการปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก พร้อมยังบอกอีกด้วยว่า ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ที่ผ่านมาตั้งใจเรียนมาตลอด ใช้เวลาในการเรียนจบ 5 ปี เพราะมีช่วงหนึ่งที่ต้องดร็อปเรียนเพื่อมาทำงาน ส่วนเรื่องหัวใจที่คุณพ่อเคยพูดว่า ถ้าสาวมินเรียนจบเมื่อไหร่จะไฟเขียวให้มีงาน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่ายังโสดเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังได้ชี้แจงเรื่องไปทริปเมืองนอกกับพระเอกข้ามช่อง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ อีกด้วย

เคยบอกว่าเรียนจบเมื่อไหร่จะมีแฟนแล้ว? “ก็คิดว่าคงมีได้นะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีน่ะสิ ทำไงดี(ยิ้ม)”  คุณพ่อไม่ว่าแล้วใช่มั้ย? “ไม่ว่าแล้วค่ะ จริงๆ ท่านก็ไม่เคยว่าอยู่แล้ว”  ถามถึงเรื่องที่ไปเมืองนอกแล้วไปเจอบอย-ปกรณ์ ด้วย? “จริงๆ แล้วทริปนั้นพี่บอย ไปกับเคลียร์ ส่วนมินก็ไปในนามยูนิลีเวอร์ ซึ่งมินเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซันซิลอยู่ค่ะ ทางลูกค้าก็เชิญไป มันจะมีวันนึงที่เป็นวันหยุดฮอลิเดย์ ลูกค้ากลัวว่าจะลำบากเลยให้ชวนมาในกรุ๊ปเดียวกัน ก็เลยมีโอกาสเจอกัน”  ไม่ได้ไปนัดเจอกัน? “ใช่ค่ะ ไม่มีอะไรปิดบังนะคะ เพราะเราก็โพสต์ไอจีกันจ้าละหวั่น” ก่อนหน้านี้เราเคยมีข่าวกับ บอย คนเลยมองว่าเราแอบไปสวีตกันที่เมืองนอกรึเปล่า? “ไม่นะคะ จริงๆ เราก็เป็นพี่น้องกันมาตั้งนานแล้ว ก็ยืนยันอย่างนี้มาตลอด ก็รู้จักกันมา มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน”

วันนี้ได้ชวนบอยมามั้ย? “ไม่ได้ชวนค่ะ เพราะรู้สึกว่าวันนี้คนเยอะน่าจะลำบาก” ระหว่างทริปได้ไปเที่ยวด้วยกันมั้ย? “ไม่เลยค่ะ แค่นี้ทานข้าวด้วยกันนิดหน่อย ก็มีลูกค้าด้วยรวมประมาณ 30 คน” แปลว่าก่อนลงรูปก็คิดแล้วว่าคงไม่มีอะไร? “มันไม่มีอะไรค่ะ ถ้าเป็นความลับก็คงไม่ลงไอจีมั้งคะ” วันนี้ชวนพอร์ช-ศรัณย์ มามั้ย? “ก็มีชวนตั้งแต่ก่อนปีใหม่ค่ะ เค้าคงจำไม่ได้แล้วมั้ง (หัวเราะ) เค้าคงมีงาน” น้อยใจมั้ย? “ไม่เลยค่ะ” พอร์ชมีให้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษมั้ย? “ไม่เลยค่ะ ยังไม่ได้เจอกัน เจอกันตามงาน” ได้โทรหารึยัง? “ยังไม่ได้โทรเลยค่ะ” จะมีไปฉลองกันทีหลังมั้ย? “ไม่ค่ะ ไม่ค่อยได้คุยกันเลยค่ะ”

มิน-พีชญา ปลื้มจบป.ตรี เอแบค บอกไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เล็งเรียนต่อป.โท พ่อไฟเขียวมีแฟนได้แต่เจ้าตัวบอกยังโสดเหมือนเดิม ไม่น้อยใจพอร์ช-ศรัณย์ ไม่มาแสดงความยินดี แจงไปร่วมทริปกับบอย-ปกรณ์ เพราะเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยกันเท่านั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่ 18 ม.ค. 2557 19:35 18 ม.ค. 2557 20:41 ไทยรัฐ