วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เดอ บรุนน์' เซ็น 5 ปีครึ่ง ย้ายร่วมฝูงหมาป่าเมืองเบียร์

'เดอ บรุนน์' เซ็น 5 ปีครึ่ง ย้ายร่วมฝูงหมาป่าเมืองเบียร์

  • Share:

"เควิน เดอ บรุนน์" กองกลางทีมชาติเบลเยียม ตกลงย้ายจากออกจากรัง "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ไปร่วมฝูง "หมาป่า" โวล์ฟส์บวร์ก ทีมดังในศึกบุนเดสลีกา เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัว...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ม.ค. ว่า เควิน เดอ บรุนน์ กองกลางทีมชาติเบลเยียม ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี วัย 22 ปี ตกลงเซ็นสัญญา 5 ปีครึ่ง ย้ายไปร่วมทีมหมาป่า โวล์ฟส์บวร์ก ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน แล้ว หลังจากเชลซีและโวล์ฟบวร์ก สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ แต่ไม่มีการเปิดเผยถึงค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้ แต่สื่อต่างประเทศรายงานว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 16 ล้านปอนด์

โดย เดอ บรุนน์ กล่าวว่า "ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา โชเซ มูรินโญ เชื่อว่าผมจะอยู่ต่อ แม้จะได้รับข้อเสนอที่ดีจากดอร์ทมุนต์ ในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แต่ผมก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่ผมไม่ได้ลงสนามอีกเลย หลังจากเกมที่พบกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

นอกจากนี้ เดอ บรุนน์ ยังกล่าวอีกว่า ผมไม่เสียใจในการย้ายออกจากเชลซี ผมมีช่วงเวลาที่ดีกับแวร์เดอร์ เบรเมน ผมเติบโตขึ้น ทุกอย่างมันคือการเรียนรู้ ผมไม่ได้ย้ายออกจากเชลซี เพราะต้องการไปเล่นฟุตบอลโลก แต่มันเป็นเพราะผมสูญเสียความสุขของผมไป

สำหรับ เดอ บรุนน์ ย้ายจากทีมเกงค์ ในเบลเยียม มาร่วมทีมเชลซีเมื่อปี 2012 ด้วยค่าตัว 7 ล้านปอนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้