วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' เตรียมคว้า 'คันเดรวา' ร่วมทัพ

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 4 แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมคว้า "อันโตนิโอ คันเดรวา" กองกลางสารพัดประโยชน์ของฝูงอินทรีฟ้าขาว ลาซิโอ มาร่วมทีมในเดือนนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ม.ค. ว่า มีการเชื่อมโยงเกี่ยวกับการย้ายไปยังถิ่นแอนฟิลด์ของ "อันโตนิโอ คันเดรวา" กองกลางทีมชาติอิตาลี มาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว และเชื่อกันว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือหงส์แดง ลิเวอร์พูล จะยื่นข้อเสนอให้ทีมอินทรีฟ้าขาว ลาซิโอ ในเดือนมกราคมนี้

โดยปัจจุบัน คันเดรวา ถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของลาซิโอ และมีลุ้นติดทีมชาติอิตาลีไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2014 ในช่วงฤดูร้อนนี้ และเป็นกองกลางที่ได้รับการยอมรับ โดยสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งตัวริมเส้น และกองกลาง

อย่างไรก็ตาม การดึงคันเดรวามาร่วมทีม อาจสร้างความยากลำบากให้หงส์แดง เนื่องจากตัวนักเตะมีเจ้าของร่วมกัน ทั้ง ลาซิโอ และ อูดิเนเซ เป็นเจ้าของสัญญาร่วมกันอยู่

โดยลาซิโอ มีแผนที่ดึงคันเดรวา มาร่วมทีมแบบถาวร ในราคา 7 ล้านปอนด์ แต่ในตอนนี้พวกเขาอาจต้องแข่งขันกับลิเวอร์พูล ที่ต้องการได้ตัวนักเตะรายนี้ เพื่อลุ้นติดท็อปโฟร์ในลีกฤดูกาลนี้

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 4 แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมคว้า "อันโตนิโอ คันเดรวา" กองกลางสารพัดประโยชน์ของฝูงอินทรีฟ้าขาว ลาซิโอ มาร่วมทีมในเดือนนี้... 18 ม.ค. 2557 16:21 18 ม.ค. 2557 16:31 ไทยรัฐ