วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แพนเค้ก-เอส' หนีกรุงเที่ยวป่า กินลมชมวิวบนยอดเขา "สระบุรี"

หวานทะลุจอเจงๆ

นอกจากอิ่มเอมสุดๆ ที่ได้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง นางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ยังฟินเว่อร์ เพราะสถานที่ถ่ายทำของละคร“พรมแดนหัวใจ” ทางวิก 7 สี สุดอะเมซซิ่งสวยเกินบรรยาย งานนี้ “ทีมข่าวบันเทิง” อยากเห็นจะจะเป็นไปตามที่นางเอกบอกหรือเปล่าหนอ? เลยสะกดรอยตามซะเลย...ย เป้าหมายอยู่ที่ยอดเขา อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ใกล้กรุงเทพฯ นี้ดส์เดียว โดยมโนว่าเป็นหมู่บ้านชาวดอย  ระหว่างเดินทางเข้าพื้นที่ป่าเขียวๆ แม่เจ้า...าาา สัญญาณมือถือล่องหน ติดต่อผู้คนไม่ได้ชั่วขณะต้องวนรถอยู่หลายตลบเรียกว่า หลงทางล่ะคร้า...า แฮะๆๆๆ กว่าจะหากันจนเจอ...อ

ทั้ง แพนเค้ก–เขมนิจ และ เอส–กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ พระเอกมาดเท่กำลังเข้าฉากถ่ายละครกันอยู่ ช่วงระหว่างพักเบรกเลยให้พระ นางพาชมทัศนียภาพ แต่เกิดสายฝนโปรยปราย แพนเค้ก กับหนุ่ม เอส บ่ยั่น กางร่มพร้อมชี้ชมธรรมชาติบนขุนเขาที่ยังเขียวชอุ่ม สูดโอโซนกันเต็มปอด กลิ่นอายธรรมชาติหอมชื่นใจ ทำเอาพระนางต้องมนต์สะกดหยิบไอโฟนแชะภาพเก็บเป็นที่ระลึก ณ บัดนาว...ว คาดว่าคงจะถูกใจคู่นี้เป็นพิเศษเพราะทั้งคู่แข่งกันโพสท่าถ่ายรูปคู่ชนิดไม่มีใครยอมใครจนลืมไปเลยว่ามาทำงานแข่งกับเวลา (ออนแอร์) ไม่ได้มาเที่ยวดอยแบบว่าๆ ตามประสาคนมันติดลม ก่อนถูกเรียกตัวเข้าฉากเพราะตะวันกำลังลับขอบฟ้า แพนเค้ก เปิดใจด้วยว่า “ไม่คิดว่าเมืองไทยจะมีสถานที่สวยๆแบบนี้ อากาศก็ดี ที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพฯด้วย แค่ทางขึ้น (เขา) ทรหดมาก (หัวเราะ) แพนขอแนะนำหากมาที่นี่ต้องเป็นโฟร์วีลเท่านั้นจะปลอดภัยกว่า แต่พอขึ้นมาชื่นใจ สวยจริงๆ หายเหนื่อย และมีความสุขมากค่ะ” เสน่ห์ธรรมชาติไทยแลนด์สวยเว่อร์ไม่แพ้ชาติใดในโลกเจงๆ อิอิ!!

 

ทีมข่าวบันเทิง

นอกจากอิ่มเอมสุดๆ ที่ได้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง นางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ยังฟินเว่อร์ เพราะสถานที่ถ่ายทำของละคร“พรมแดนหัวใจ” ทางวิก 7 สี สุดอะเมซซิ่งสวยเกินบรรยาย... 18 ม.ค. 2557 15:10 18 ม.ค. 2557 15:14 ไทยรัฐ