วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฟลไลนี' หายเจ็บ พร้อมช่วยผีแดงเร็วๆ นี้

"ปีศาจแดง" ได้รับข่าวดี เมื่อ "มารูน เฟลไลนี" หายเจ็บ และพร้อมกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในสัปดาห์หน้า หลังการผ่าตัดข้อมือเรียบร้อยดี คาดว่าอาจได้ลงสนามในศึกแคปิตอล วัน  คัพ เกมตัดเชือก นัดที่ 2...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ม.ค. ว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดี เมื่อ "มารูน เฟลไลนี" กองกลางหัวฟู ทีมชาติเบลเยียม พร้อมจะกลับมาซ้อมเต็มรูปแบบกับทีมได้ในสัปดาห์หน้าแล้ว

ทั้งนี้ เฟลไลนี กองกลางหัวฟู ทีมชาติเบลเยียม ของทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมเลย นับตั้งแต่เกมพรีเมียร์ลีกที่ "ปีศาจแดง" แพ้  "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ทีมเก่าของเขาเองคาถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด 0-1 เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา หลังเข้ารับการผ่าตัดข้อมือของเขา

มอยส์ หวังว่า เฟลไลนี จะพร้อมกลับช่วยทีมได้ในเกมแคปิตอล วัน  คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 กับทีม "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ในวันที่ 22 ม.ค นี้ หรือเกมพรีเมียร์ลีก กับทีมคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในสัปดาห์หน้า

"ผมหวังว่า เฟลไลนี จะกลับมาได้ในสัปดาห์หน้า" มอยส์  ให้สัมภาษณ์กับ MUTV

สำหรับ เฟลไลนี ยังไม่ได้โชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเหมือนสมัยค้าแข้งอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน ได้เลย นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด และเขาต้องมีความกระตือรือร้นมากกว่านี้ หากต้องการกลับไปเป็นตัวจริงอีกครั้ง

"ปีศาจแดง" ได้รับข่าวดี เมื่อ "มารูน เฟลไลนี" หายเจ็บ และพร้อมกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในสัปดาห์หน้า หลังจากการผ่าตัดข้อมือเรียบร้อยดี คาดว่าอาจได้ลงสนามในศึกแคปิตอล วัน คัพ เกมตัดเชือก นัดที่ 2... 18 ม.ค. 2557 15:02 18 ม.ค. 2557 15:23 ไทยรัฐ