วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมีย รมต.อินเดียดับปริศนา หลังกล่าวหาสามีเป็นชู้นักข่าว1วัน

เมีย รมต.อินเดียดับปริศนา หลังกล่าวหาสามีเป็นชู้นักข่าว1วัน

  • Share:

ภรรยารัฐมนตรีอินเดียเสียชีวิตปริศนา ภายในโรงแรมหรู 5 ดาว หลังกล่าวหาว่าสามีเป็นชู้กับนักข่าวชาวปากีสถานเพียงแค่ 1 วัน ...

นายราจาน บากัต โฆษกตำรวจประจำกรุงเดลียืนยันว่า นางสุนันธา พุชการ์ ภรรยาของ นายชาชี ธารูร์ รัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรมนุษย์ของอินเดีย เสียชีวิตแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยพบศพของเธอในโรงแรมหรู 5 ดาว ในกรุง นิว เดลี แต่ยังไม่มีการรายงานถึงสาเหตุการเสียชีวิต เพราะต้องรอจนกว่าผลชันสูตรศพจะออกมาอย่างเป็นทางการก่อน

ทั้งนี้ ก่อนนางพุชการ์ เสียชีวิต 1 วัน มีข่าวออกมาว่าเธอ แฮกเข้าทวิตเตอร์ของสามี และทวีตข้อความว่าเขาเป็นชู้กับนักข่าวสาวชาวปากีสถานคนหนึ่ง


ด้านนางสาวเมร์ ทาราร์ นักข่าวชาวปากีสถานคู่กรณี ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของโทรทัศน์ นิว เดลี ว่าข้อกล่าวหานั้นไม่เป็นความจริง รวมถึงกล่าวว่า การกล่าวหาของนางพุชการ์นั้นเกินความจริงจนน่าขำ แต่ในช่วงเช้าวันศุกร์หลังเธอรู้ข่าวการเสียชีวิตของนางพุชการ์ นักข่าวสาวก็ทวีตข้อความแสดงความเสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นว่ารู้สึกตกใจมากจนทานอะไรไม่ลงตลอดทั้งวัน

นางสาวเมร์ กล่าวว่า เธอมีปากเสียงกับนางพุชการ์ผ่านสื่อออนไลน์ และยังไม่มีโอกาสได้โทรไปพูดคุยและปรับความเข้าใจกัน แต่เธอยังคงยืนกรานปฏิเสธว่าเธอไม่ได้เป็นชู้กับสามีของนางพุชการ์ ตามที่ถูกกล่าวหา เธอเคยเจอ นายชาชี เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น และยังเป็นการเจอกันต่อหน้าฝูงชนอีกด้วย

ทั้งนี้ นางพุชการ์ เป็นนักธุรกิจสาวจากดูไบ ได้พบรักและแต่งงานกับ นายชาชี ในปี 2554 และในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา สามีภรรยาคู่นี้ก็เพิ่งประกาศออกสื่อออนไลน์ว่ามีความสุขกับชีวิตคู่มาก.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้