วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ร.ต.ท.'โร่แจ้งความ ยันไม่ใช่ ตร.ถูกโยงปาบึมบรรทัดทอง

'ร.ต.ท.'โร่แจ้งความ ยันไม่ใช่ ตร.ถูกโยงปาบึมบรรทัดทอง

  • Share:

"ร.ต.ท." หน.ชุดมวลชนสัมพันธ์ เมืองเชียงใหม่ โร่แจ้งความ หลังมือดีนำรูปไปลงในเฟซบุ๊ก อ้างเป็น ตร. เอี่ยวระเบิดบรรทัดทอง ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง วอนขอความเป็นธรรม...

เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 18 ม.ค. 57 พ.ต.ต.อดุลย์ สวยสม พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.ศักดา เรียบสุข รอง สวป.สภ.เมืองเชียงใหม่ ทำหน้าที่ หน.ชุดมวลชนสัมพันธ์ ว่า ไม่ทราบผู้ใด นำภาพของตนไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ชื่อ "แฉ..ความลับ" มีเนื้อความว่า ตนเป็น ร.ต.อ.เอกพล กุดถนอม ที่มีส่วนต้องสงสัยโยนระเบิดใส่กลุ่มผู้ชุมนุมขบวนของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. เมื่อวานนี้ ซึ่งเมื่อเพื่อนๆ ของตนเห็นรูป จึงโทรมาแจ้ง และเมื่อตรวจสอบดู ก็พบว่าเป็นรูปของตนจริง ที่ถ่ายไว้เมื่อปีก่อน ขณะไปทำวิจัยที่วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ทำให้ตนได้รับความเสียหาย จึงได้มาแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน และรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบต่อไป

ร.ต.ท.ศักดา กล่าวอีกว่า ตนได้สอบบรรจุเป็นตำรวจชั้นประทวนอยู่ที่ สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ จนสอบติดนายร้อยตำรวจอบรม รุ่น 7,000/1 ได้มาบรรจุแต่ตั้งที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 55 โดยระหว่างเกิดเหตุ ตนไม่ได้เดินทางเข้าไป กทม.แต่อย่างใด จึงขอความเป็นธรรมด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้