วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปชป.เลื่อน แถลงพิมพ์เขียวปฏิรูปประเทศ ไม่มีกำหนด

"โฆษกพรรคประชาธิปัตย์" เลื่อนแถลงพิมพ์เขียวปฏิรูปประเทศ ไม่มีกำหนด เหตุสถานการณ์การเมืองรุนแรง ชี้ต้องปฏิรูปรัฐบาลก่อน...

วันที่ 18 ม.ค. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรค ปชป. แถลงว่า จากเดิมที่พรรคเคยมีกำหนดให้ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค ปชป. แถลงความคืบหน้า เกี่ยวกับการปฏิรูปประเทศของพรรค ประเด็นที่ 2 เรื่องการปฏิรูปการเลือกตั้งให้เกิดความเป็นธรรม ในวันที่ 19 ม.ค.นี้ เวลา 10.30 น.นั้น

ทั้งนี้ พรรค ปชป.เห็นควรให้เลื่อนการแถลงข่าวดังกล่าวออกไปก่อน โดยยังไม่มีการกำหนดว่า จะแถลงอีกครั้งเมื่อไร เนื่องจากสถานการณ์ในขณะนี้ ที่เกิดความวุ่นวาย และความรุนแรงทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง ถือว่าไม่เหมาะสม ที่เราจะมาพูดเรื่องการปฏิรูปการเลือกตั้ง เพราะสิ่งที่ควรปฏิรูปมากที่สุดในตอนนี้คือ ปฏิรูปรัฐบาลที่มีพฤติกรรมโกงกิน และยุติใช้ความรุนแรงกับผู้ชุมนุม ดังนั้น ประชาชนจึงควรออกมาร่วมกันโค่นล้มระบอบทรราช.

"โฆษกพรรคประชาธิปัตย์" เลื่อนแถลงพิมพ์เขียวปฏิรูปประเทศ ไม่มีกำหนด เหตุสถานการณ์การเมืองรุนแรง ชี้ต้องปฏิรูปรัฐบาลก่อน... 18 ม.ค. 2557 13:48 18 ม.ค. 2557 14:28 ไทยรัฐ