วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 19/01/57

พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา - นวลพรรณ ล่ำซำ

การประชุมสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ช่วงสุดสัปดาห์นี้ นอกจากจะมีการรายงานความคืบหน้าในการเตรียมเป็นเจ้าภาพ จัดกีฬาเอเชียนบีชเกมส์ ที่ภูเก็ต แล้ว ยังมีข่าวดีที่เป็นเกียรติกับวงการกีฬาไทย เมื่อ ชีค อาหมัด อัล ฟาฮัด อัล ซาบาห์ ประธานโอซีเอ จะมอบรางวัล “โอซีเอ เมอริต อวอร์ด” ให้แก่ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยด้วย

พักมาตั้งแต่จบศึกซีเกมส์ แข้งสาวทีมชาติไทย เตรียมกลับมาเคาะสนิม ในฟุตบอลรายการพิเศษ “แอร์ฟอร์ซ อินวิเตชั่น 2014” โดยจะพบกับทีมฟุตบอลลีกหญิงจากสวีเดน Lincoping ในวันที่ 25 ม.ค.นี้  ที่สนามธูปะเตมีย์  เวลา 15.30 น. โดย ผจก.ทีมคนดัง “แป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นัดเรียกตัวนักเตะกลับมาเข้าค่ายวันนี้(19 ม.ค.) ที่อาคาร 300 เตียง กกท. หัวหมาก แต่ก็อาจขลุกขลักหน่อย ด้วยบางคนยังติดภารกิจในกีฬามหาวิทยาลัยฯที่ขอนแก่น

“น้องโอ๋” ปริยากร รัตนสุบรรณ ลูกสาวคนเก่งของ “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ เตรียมบินไปที่ทำการ WBO ที่กรุงซานฮวน ของเปอร์โตริโก 23 ม.ค.นี้ เพื่อประมูลดึงเอา โตโมกิ คาเมดะ แชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวทองค์กรมวยโลก มาป้องกันเข็มขัดกับ ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ ในเมืองไทยให้ได้ งานนี้คงต้องหอบเงินไปเยอะหน่อย 

เจอพิษการเมืองบนท้องถนนอีกงาน ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 ซึ่งเดิมจะจัดขึ้นในวันที่ 8 ก.พ. แต่ด้วยสถานการณ์ยังคาดหมายอะไรไม่ได้ จึงประกาศเลื่อนออกไป เป็นวันที่ 29 มี.ค. หวังว่าตอนนั้นคงไม่มีอะไรทำให้ต้องขยับกันอีก...

กอล์ฟอาชีพหญิง  แอลพีจีเอทัวร์ เตรียมออกสตาร์ตฤดูกาลใหม่ ประเดิมด้วยรายการ เพียว  ซิลค์ บาฮามาส คลาสสิก ที่บาฮามาส 23-26 ม.ค.นี้ ซึ่ง “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ของเราที่ประเดิมแชมป์ในเลดีส์เอเชียนทัวร์ไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็จะไปดวลด้วย ติดตามผลงานกันได้


“พี่แฝดใหญ่” พล.ต.ต.สุรพงษ์ อาริยะมงคล อุปนายกและเลขาธิการสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทยฯ แจ้งมา 22 ม.ค.นี้ สมาคมกรีฑาฯ จัดงานใหญ่ “ฉลองชัยกรีฑาไทย” พร้อมมอบเงินรางวัลให้กับนักกีฬาหลังไปสร้างชื่อในกีฬาซีเกมส์ ที่เมียนมาร์ งานมีขึ้นที่ห้องพาโนรา มา ชั้น 14 โรงแรมดิ เอเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง เริ่ม 12.00 น.

การกีฬาแห่งประเทศไทยร่วมกับ สถาบันเวิลด์ อะคาเดมี ออฟ สปอร์ต จากสหราชอาณาจักร จัดอบรมพัฒนาบุคลากรทางการกีฬาสู่ผู้นำกีฬา “ไทยแลนด์ สปอร์ตลีดเดอร์ส โปรแกรม” มีพิธีเปิดอบรม จันทร์ที่ 20 ม.ค. เวลา 09.00 น. ที่ห้องมณฑาทิพย์ (ชั้น 3) โรงแรมโกลเด้น ทิวลิปซอฟเฟอริน พระราม 9

ฟิตเต็มที่ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ นักชกรุ่นเยาว์ความหวังของทีมมวยไทย ในการแข่งขันมวยสากลเยาวชนชิงแชมป์เอเชีย ระหว่างวันที่ 25-30 ม.ค. ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก โดยมียอดมวยอย่าง สามารถ พยัคฆ์-อรุณ เป็นเทรนเนอร์คุมซ้อมใกล้ชิด o วันนี้ (19 ม.ค.) ฌาปณกิจศพ สุรยุทธ อิ่มเพชร ณ เมรุวัดน้อยนางหงษ์ เชิงสะพานพระราม 8 บางยี่ขัน เวลา 16.00 น.

"เบี้ยหงาย"

 

18 ม.ค. 2557 12:04 ไทยรัฐ