วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ดร็อกบา' โวปิดตายิงประตูถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์สบาย

'ดร็อกบา' โวปิดตายิงประตูถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์สบาย

  • Share:

บ้านผม!! "ดิดิเยร์ ดร็อกบา"​ ดาวยิงกาลาตาซาราย มั่นใจว่า ตนเองสามารถยิงประตู ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ของเชลซี อดีตต้นสังกัดได้ แม้ว่าจะปิดตาตัวเองก็ตาม หลังจากเคยค้าแข้งมานานกว่า 8 ฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ม.ค.57 ดิดิเยร์ ดร็อกบา ดาวยิงตัวเก๋าของ กาลาตาซาราย ออกมาคุยโว สร้างสีสันก่อนเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับ อดีตต้นสังกัด เชลซี

ดร็อกบา เชื่อว่า หากเขาปิดตา ตนเองก็ยังสามารถยิงประตูในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ ของเชลซี ได้ หลังจากเคยทำผลงานสุดยอดในชุด "สิงห์บลู" ซัดไป 157 ประตู จาก 8 ฤดูกาล รวมถึงเคยพาสโมสร ผงาดแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ ลีก ในปี 2012 ได้อีกด้วย

"ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์คือบ้านของผม ผมสามารถยิงประตูที่นั่นได้ แม้ว่าผมจะปิดตา ผมย้ายออกจากสโมสรตอนที่อยู่ในช่วงสูงสุดของชีวิต และผมคิดว่าแฟนๆ รักในสิ่งที่ผมทำ ผมมีความสุขเสมอ ตอนที่ผมใช้เวลาอยู่ที่นั่น และรักพวกเขา และผมยังคงเป็นอยู่ แต่ตอนนี้ ผมอยู่ที่ กาลาตาซาราย และสามารถทำทุกอย่างเพื่อทีมนี้" ดร็อกบา กล่าว

สำหรับ กาลาตาซาราย จะลงเล่นเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่ กรุงอิสตันบูล ในวันที่ 26 ก.พ. ก่อนจะบุกไปเยือนกรุงลอนดอน ในวันที่ 18 มี.ค.นี้

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้