วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ็บพิสดาร แข้ง'เกตาเฟ'ซวย ไข่แตกคาสนาม

หนุ่มๆ มีเสียว "อเล็กซิส รูอาโน" กองหลังเกตาเฟ ได้รับบาดเจ็บเส้นเลือดดำในลูกอัณฑะแตก ระหว่างเกมพ่าย บาร์เซโลนา 0-2 ศึกโกปา เดล เรย์ เมื่อวันพฤหัสบดี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค.57 กองหลังของทีม เกตาเฟ อเล็กซิส รูอาโน ต้องถูกหามออกจากสนาม ตั้งแต่ในครึ่งแรก หลังได้รับบาดเจ็บสุดพิศดาร ระหว่างเกมโกปา เดล เรย์ กับ บาร์เซโลนา รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

โดยหลังเกมที่ เกตาเฟ พ่ายคาบ้าน 0-2 หลุยส์ การ์เซีย กุนซือของทีม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกม ถึงอาการบาดเจ็บของลูกทีมรายนี้ โดยเปิดเผยว่า ดาวเตะวัย 28 ปี มีอาการเส้นเลือดดำแตก ในลูกอัณฑะ

"อเล็กซิส มีปัญหาที่ ลูกอัณฑะ เส้นเลือดดำมันแตก ตอนผมไปที่ห้องแต่งตัว ผมรู้สึกสยองไปเลย แต่มันก็ไม่ได้รุนแรงอะไร ผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน" การ์เซีย อธิบาย ให้กับผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก โดยก่อนหน้านั้น สกอตต์ ดันน์ อดีตแข้ง แบล็คเบิร์น ก็เคยประสบเหตุแบบเดียวกันนี้มาแล้ว ระหว่างแมตช์การแข่งขันเมื่อเดือนธ.ค.ปี 2011 ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า มันเจ็บปวดมากกว่าที่หลายๆ คนคิดเสียอีก.

 

 

 

 

หนุ่มๆ มีเสียว "อเล็กซิส รูอาโน" กองหลังเกตาเฟ ได้รับบาดเจ็บเส้นเลือดดำในลูกอัณฑะแตก ระหว่างเกมพ่าย บาร์เซโลนา 0-2 ศึกโกปา เดล เรย์ เมื่อวันพฤหัสบดี... 17 ม.ค. 2557 23:45 ไทยรัฐ