วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โกตี๋'ครวญไม่มีส่วนรู้เห็นเหตุป่วนวันนี้

'โกตี๋'ครวญไม่มีส่วนรู้เห็นเหตุป่วนวันนี้

  • Share:

"โกตี๋" ร้องผ่านสื่อขอความเป็นธรรม ระบุ ไม่มีส่วนรู้เห็นในเหตุการณ์วันนี้ (17 ม.ค.) เพราะอยู่ในพรรคเพื่อไทย

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่17 ม.ค.57 นายวุฒิพงค์ กชธรรมคุณ อายุ 45ปี ที่อยู่ 101/48 หมู่ที่3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้เปิดเผยว่าตนรู้สึกหนักใจในวันนี้ที่มีข่าวว่าตนไปป่วนตรงโน้นตรงนี้ ตนขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง เพราะตั้งแต่ช่วง 09.00น. มานั้นตนได้ไปนั่งอยู่ที่พรรคเพื่อไทย เพราะไปปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ. ที่จะถึงนี้ แต่ปรากฏว่ามีข่าวและมีชื่อตน ไปปรากฏหลายพื้นที่ในทางที่ไม่ดี ตนจึงขอร้องกลุ่ม กปปส.ว่าจงสู้อยู่ในระบอกประชาธิปไตย อย่ามาทำกันอย่างนี้เลย ที่ผ่านมาพวกตนถูกยิง ในวันที่ 10 ม.ค.2557 ยังเดินไม่ได้เลย ส่วนเรื่องการตั้งเวทีปราศรัยนั้นตนได้ตั้งมาเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว และตนก็อยู่ในที่ตั้งด้วยไม่เคยออกไปกวนใครก่อน

"วันนี้ขอยกมือไหว้ และทำความเข้าใจร้องผ่านสื่อช่องต่างๆ ว่าในเหตุการณ์ในวันนี้ ไม่มีส่วนรู้เรื่องจริงๆเพราะอยู่ที่พรรคเพื่อไทย" นายวุฒิพงค์ กล่าวและว่า

ส่วนบรรยากาศหน้าอนุสรณ์สถานในคืนวันนี้ดูแล้วมีผู้คนมาร่วมด้วยบางตาเงียบ น้อยกว่าทุกวันที่ผ่านมาซึ่งคาดว่าช่วงดึกคงมีคนมามากเนื่องจากยังไม่กลับ จากการทำงานพวกตนก็ปักหลักกันอยู่ที่นี่แต่ใครอย่ามาก่อกวนพวกตนก็แล้วกัน เพราะมีบางคนเก็บอารมณ์กันไม่อยู่อาจจะมีเหตุการณ์บานปลายอีกเหมือนที่ผ่าน มา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้