วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งซิ่ง-ยิงปืนขึ้นฟ้า ป่วน! เวทีลาดพร้าว ไร้เจ็บ

เก๋งยิงปืนป่วน เวทีห้าแยกล้าดพร้าว ไร้เจ็บ  การ์ดเพิ่มความเข้มมากขึ้นเนื่องจากผู้ชุมนุมทยอยฟังแกนนำปราศรัยมากกว่าทุกวัน

วันที่ 17 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการชุมนุมของ กลุ่มกปปส. เวทีห้าแยกลาดพร้าวตลอดช่วงเย็นที่ผ่านมาผุ้ชุมนุมทยอยเข้าพื้นที่เพื่อฟังการปราศรัยจากแกนนำกันอย่างต่อเนื่องซึ่งวันนี้ผู้ชุมนุมหนาตากว่าทุกวันเนื่องจากเป็นเย็นวันศุกร์   ซึ่งในวันนี้ก็มีการโชว์ต่างๆ และกิจกรรมมากมายโดยรอบพื้นที่ชุมนุม รวมถึง ตลาดนัดขายสินค้า ซึ่งก็ได้รับควาสนใจจากผู้ชุมนุม   จนเวลาประมาณ 20.00 น .เกิดเหตุ ได้มีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด ซึ่งดังมาจากบนสะพานข้ามแยกลาดพร้าวทำให้ผุ้ชุมนุมและแม่ค้าขายของในบริเวณใต้สะพานข้ามแยกพากันแตกตื่นเก็บข้าวของออกจากพื้นที่  โดยการ์ดกปปส.จึงไปตรวจสอบที่มาของเสียงซึ่งเป็นสะพานข้ามแยกเส้น สุทธิสารดอนเมืองที่ไม่ได้ถูกปิดกาจราจร

ซึ่งการ์ด กปปส.ที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่าขณะเกิดเหตุมีรถยนต์ไม่ทราบรุ่นขับมาด้วยความเร็ว ระหว่างนั้นได้เปิดกระจกและชักอาวุธปืนมายิงขึ้นฟ้า 3 นัด ก่อนขับรถหลบหนีไป   อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้การ์ดของกลุ่มกปปส.เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจตราบุคคลที่เข้ามาในพื้นที่การชุมนุมมากเพิ่มมากยิ่งขึ้น

เก๋งยิงปืนป่วน เวทีห้าแยกล้าดพร้าว ไร้เจ็บ การ์ดเพิ่มความเข้มมากขึ้นเนื่องจากผู้ชุมนุมทยอยฟังแกนนำปราศรัยมากกว่าทุกวัน 17 ม.ค. 2557 23:01 17 ม.ค. 2557 23:43 ไทยรัฐ