วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชั้นเรียนแตก 'โคบี' โผล่นั่งเรียนร่วมกับนักศึกษา

ชั้นเรียนแตก 'โคบี' โผล่นั่งเรียนร่วมกับนักศึกษา

  • Share:

สตาร์นักบาส "โคบี ไบรอันท์" ทำเอาชั้นเรียนเกือบแตก เมื่อบุกเซอร์ไพรส์นั่งในคลาสร่วมกับนักศึกษา ที่ มหาวิทยาลัย บอสตัน คอลเลจ ก่อนเชียร์ต้นสังกัด แอลเอ เลเกอร์ส ทำศึกเอ็นบีเอ กับ บอสตัน เซลติกส์ วันศุกร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค.57 โคบี ไบรอันท์ ซุปเปอร์​สตาร์นักบาสเอ็นบีเอชาวอเมริกัน ของทีมลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส สร้างความฮือฮาไปปรากฎตัวอยู่ในชั้นเรียนของมหาวิทยาลัย บอสตัน คอลเลจ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) แบบไม่ได้มีการนัดหมายไว้ก่อน

ไบรอันท์ วัย 35 ปี ไม่เคยได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนในระดับอุดมศึกษามาก่อน ในฐานะที่เขาถูกดราฟท์ ตั้งแต่สมัยเรียนระดับไฮสกูล เมื่อปี 1996 และในโอกาสที่เขาตามไปเชียร์เพื่อนร่วมทีม เลเกอร์ส บุกไปทำศึกเอ็นบีเอ กับ บอสตัน เซลติกส์ ในวันศุกร์นี้ ก็ขอใช้โอกาสหาเวลาว่างไปนั่งอยู่ในชั้นเรียน การตลาดระหว่างประเทศ ท่ามกลางนักศึกษารุ่นน้องของมหาวิทยาลัยดังกล่าว

โดยไบรอันท์ ซึ่งอยู่ระหว่างพักฟื้นร่างกายจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า กลายเป็นขวัญใจของชั้นเรียนอย่างทันที มีนักศึกษาหลายคนขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ขณะที่ ไบรอันท์ ก็ยังได้แชร์รูปในเหตุการณ์​วันนั้นผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมโพสต์ข้อความว่า "เรียน เรียน เรียน ขอบคุณ #BC #internationalmaketing การศึกษาไม่เคยหยุดนิ่ง" อีกด้วย

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้