วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชั้นเรียนแตก 'โคบี' โผล่นั่งเรียนร่วมกับนักศึกษา

สตาร์นักบาส "โคบี ไบรอันท์" ทำเอาชั้นเรียนเกือบแตก เมื่อบุกเซอร์ไพรส์นั่งในคลาสร่วมกับนักศึกษา ที่ มหาวิทยาลัย บอสตัน คอลเลจ ก่อนเชียร์ต้นสังกัด แอลเอ เลเกอร์ส ทำศึกเอ็นบีเอ กับ บอสตัน เซลติกส์ วันศุกร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค.57 โคบี ไบรอันท์ ซุปเปอร์​สตาร์นักบาสเอ็นบีเอชาวอเมริกัน ของทีมลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส สร้างความฮือฮาไปปรากฎตัวอยู่ในชั้นเรียนของมหาวิทยาลัย บอสตัน คอลเลจ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) แบบไม่ได้มีการนัดหมายไว้ก่อน

ไบรอันท์ วัย 35 ปี ไม่เคยได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนในระดับอุดมศึกษามาก่อน ในฐานะที่เขาถูกดราฟท์ ตั้งแต่สมัยเรียนระดับไฮสกูล เมื่อปี 1996 และในโอกาสที่เขาตามไปเชียร์เพื่อนร่วมทีม เลเกอร์ส บุกไปทำศึกเอ็นบีเอ กับ บอสตัน เซลติกส์ ในวันศุกร์นี้ ก็ขอใช้โอกาสหาเวลาว่างไปนั่งอยู่ในชั้นเรียน การตลาดระหว่างประเทศ ท่ามกลางนักศึกษารุ่นน้องของมหาวิทยาลัยดังกล่าว

โดยไบรอันท์ ซึ่งอยู่ระหว่างพักฟื้นร่างกายจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า กลายเป็นขวัญใจของชั้นเรียนอย่างทันที มีนักศึกษาหลายคนขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ขณะที่ ไบรอันท์ ก็ยังได้แชร์รูปในเหตุการณ์​วันนั้นผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมโพสต์ข้อความว่า "เรียน เรียน เรียน ขอบคุณ #BC #internationalmaketing การศึกษาไม่เคยหยุดนิ่ง" อีกด้วย

 

สตาร์นักบาส "โคบี ไบรอันท์" ทำเอาชั้นเรียนเกือบแตก เมื่อบุกเซอร์ไพรส์นั่งในคลาสร่วมกับนักศึกษา ที่ มหาวิทยาลัย บอสตัน คอลเลจ ก่อนเชียร์ต้นสังกัด แอลเอ เลเกอร์ส ทำศึกเอ็นบีเอ กับ บอสตัน เซลติกส์ วันศุกร์นี้... 17 ม.ค. 2557 22:09 17 ม.ค. 2557 22:52 ไทยรัฐ