วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ประมวลภาพ สาวรถถังทะลักทะล้นงาน MOL Let’s Play

เหล่าผู้บัญชาการรถถังแห่ตบเท้าร่วมงาน MOL Let’s Play ทำคนทะลักบูธ WARGAMING ร่วมกิจกรรมปกป้องสาวๆ Tank Girls จากสมรภูมิออนไลน์ ทั้งนี้ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ เลยขอเอาภาพเหล่าพริตตี้ Tank Girls มาฝากกันสักหน่อย...

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานมหกรรมเกมแรกยิ่งใหญ่ของปี 2014 MOL Let’s Play ณ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 10-12 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย (Wargaming) ยกทัพเกมสงครามรถถัง World of Tanks บุกประกาศศักดาเกมรถถังออนไลน์ที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษมอบความมันส์ให้กับเหล่าเกมเมอร์และผู้บัญชาการที่มาร่วมงานอย่างจุใจตลอดการจัดงาน

ภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ กิจกรรม Quest Card ที่เล่นง่ายๆ เพียงสะสมคำว่า TANK จนครบ ก็ได้รับของรางวัลแล้ว ผู้บัญชาการหน้าใหม่ยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อปกป้องสาวๆ Tank Girls ซึ่งทีมที่สามารถปกป้องเหล่า Tank Girls ได้จนจบการแข่งขันจะได้รับ 3000 Gold ส่วนทีมที่แพ้จะได้รับ 2000 Gold เป็นของรางวัล เป็นกิจกรรมที่เหล่าผู้บัญชาการทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ ทีมงานวอร์เกมมิ่ง ยังจัดเต็มความมันส์แบบต่อเนื่องด้วยการร่วมกับ เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ ไอดอลจากโซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อดัง ที่มีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างมหาศาล มามอบความฮาแบบยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันภายในงานอีกด้วย นอกจากนี้ทีม เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ ยังลงสนามร่วมการแข่งขันกับสาวๆ Tank Girls อีกด้วย

และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งนั่นคือ การเดินขบวนของเหล่าสาวๆ Tank Girls กว่า 10 ชีวิต ภายในงาน MOL Let’s Play เพื่อเชิญชวนให้ผู้ร่วมงานเข้าร่วมกิจกรรมและรับรางวัลจากเกม World of Tanks

 

เหล่าผู้บัญชาการรถถังแห่ตบเท้าร่วมงาน MOL Let’s Play ทำคนทะลักบูธ WARGAMING ร่วมกิจกรรมปกป้องสาวๆ Tank Girls จากสมรภูมิออนไลน์ ทั้งนี้ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ เลยขอเอาภาพเหล่าพริตตี้ Tank Girls มาฝากกันสักหน่อย... 17 ม.ค. 2557 20:15 17 ม.ค. 2557 21:36 ไทยรัฐ