วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สีสัน กปปส. อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (ชมคลิป)

เข้าสู่วันที่ 4 shutdown กทม. ของกลุ่ม กปปส. ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดในช่วงกลางวัน แต่ กลุ่ม กปปส. เวทีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีบรรยากาศที่ไม่ร้อนระอุเหมือนอากาศ

ชาวขาแดนซ์ เวที กปปส.อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สวมวิญญาณ dancer ร่ายรำกันแบบไม่แคร์แสงแดดช่วงเที่ยงวัน บรรดาคุณลุง คุณป้า คงลืมไปว่านี่เป็นพระอาทิตย์ ไม่ใช่พระจันทร์ อากาศร้อน และเต้นมันส์มาก ลืมร้อนกันไปเลย..

ส่วนนักร้องหมอลำบนเวที มีนามว่า น้องนุช สุดสวย อิมพอร์ตจากจังหวัดนครพนม มาในชุดสาวภูไท ได้ใจสุดๆ โดยเฉพาะเสียงร้องอันไพเราะจับใจ กด LIKE ให้น้องนุชทันที...

ด้านคุณป้าเสื้อลายดอกไม้  มาทีหลังเพื่อน แต่ออกสเตปแซงหน้าเพื่อน แต่ขออย่างเดียว อย่าเหยียบเท้าเพื่อนเป็นพอ ไม่ได้กลัวมีเรื่อง แต่มันเจ็บมากกว่า

ตกบ่าย มีการแสดงเชิดสิงโตมังกรทอง เล่นเอา อึ้ง ทึ่ง ตะลึง !!! ในความสามารถของเด็กชายตัวน้อย โดยเฉพาะ เจ้าหนู อายุ 10 เดือน แบบนี้เค้าเรียกว่า จิ๋วแต่แจ๋ว..

ไปดูมุม พี่ๆ ตำรวจกันบ้าง ด่านตรวจสกัดอาวุธเพื่อป้องกันเหตุการก่ออาชญากรรม สน.บางซื่อ ซอยพหลโยธิน 10 พบจักรยานยนต์ ตำรวจจึงขอตรวจค้น ผลปรากฏว่า เป็นลูกปิงปอง ไม่ใช่ระเบิดปิงปอง ตกใจทั้งตำรวจทั้งเจ้าของรถ ช่วงนี้กำลังฮิตระเบิดปิงปองด้วย โล่งอกไปที....

ชมคลิป

เข้าสู่วันที่ 4 shutdown กทม. ของกลุ่ม กปปส. ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดในช่วงกลางวัน แต่ กลุ่ม กปปส. เวทีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีบรรยากาศที่ไม่ร้อนระอุเหมือนอากาศ 17 ม.ค. 2557 18:51 17 ม.ค. 2557 19:07 ไทยรัฐ