วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พาณิชย์ สนามบินน้ำปิดหนีม็อบยาวถึง 24ม.ค.

กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ ปิดทำการต่อถึงวันที่ 24 ม.ค. หลังชุมนุมปิดกรุงเทพฯ และการเข้าปิดล้อมหน่วยงานราชการต่างๆ ของกลุ่ม กปปส.จะยังคงมีอยู่ เพิ่มความเข้มงวดจัดเวรยาม...

เมื่อวันที่ 17 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานจากกระทรวงพาณิชย์ว่า กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ จะปิดทำการต่อไปจนถึงวันที่ 24 ม.ค.นี้ จากเดิมสิ้นสุดวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา เพราะได้สอบถามไปยังหน่วยงานความมั่นคง และได้รับการยืนยันว่า สถานการณ์การชุมนุมปิดกรุงเทพฯ และการเข้าปิดล้อมหน่วยงานราชการต่างๆ ของกลุ่ม กปปส.จะยังคงมีอยู่ จึงจำเป็นต้องปิดกระทรวงต่อไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้ กระทรวงพาณิชย์ ได้ปิดทำการ โดยปิดประตูขาเข้า-ออก มาตั้งแต่วันที่ 15-17 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยสำนักปลัดกระทรวงพาณิชย์ ได้ทำหนังสือเวียนถึงหน่วยงานภายในกระทรวงฯ ให้กรมต่างๆ คงมาตรการเข้มงวดเวรยาม และห้ามการเข้าออกของข้าราชการและบุคคลภายนอกออกไปก่อน

รวมถึงห้ามยานพาหนะ เข้าพื้นที่กระทรวงฯ ยกเว้นข้าราชการที่ได้รับความรับผิดชอบในการประสานงานและงานเอกสาร ไม่เกิน 15-20 คนต่อกรม โดยให้แจ้งรายชื่อล่วงหน้า และให้คงการปฏิบัติงานตามสถานที่ชั่วคราวออกไปก่อน จากเดิมสิ้นสุดวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา เป็นวันที่ 24 ม.ค.นี้.

กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ ปิดทำการต่อถึงวันที่ 24 ม.ค. หลังชุมนุมปิดกรุงเทพฯ และการเข้าปิดล้อมหน่วยงานราชการต่างๆ ของกลุ่ม กปปส.จะยังคงมีอยู่ เพิ่มความเข้มงวดจัดเวรยาม... 17 ม.ค. 2557 17:38 17 ม.ค. 2557 18:06 ไทยรัฐ