วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นเสียว 'สน' จะพยายามโชว์หุ่นฟิตเฟิร์ม

ต้นปีก็จริงแต่นิตยสารดังๆ หลายเล่ม ก็เริ่มติดต่อจองคิวพระเอกฮอตนางเอกฮิต เอาไว้ล่วงหน้าแล้วแต่เนิ่นๆ เพื่อเวลาถึงซัมเมอร์ร้อนเร่า จะได้เห็นเหล่าพระเอกนางเอก เปลื้องผ้าโชว์หวิวอวดหุ่นดับร้อนกันเกลื่อนแผงหนังสือ แน่นอนว่าอีกหนึ่งพระเอกขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่สาวล้ำหญิง ก็คือ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ซัมเมอร์ปีนี้ 2557  จะมีอะไรเด็ดๆ มาอวดอีก ต้องรอดูกันเอง

ซัมเมอร์ปีนี้พร้อมจะถ่ายเซ็กซี่อีกครั้ง ใช่มั้ยคะ? "เอ่อ...(ยิ้ม) ถ้าหุ่นดีก็อาจจะมีหนังสือชวนไปถ่ายนะครับ ช่วงนี้ผมยังไม่ไม่ควบคุมเรื่องหุ่นของตัวเองสักเท่าไหร่ เล่นฟิตเนสใช่ แต่ผมยังไม่ได้ดูแลอย่างเข้มงวดพอ ก็ยังไม่กล้าถ่าย"  สรุปคือไม่ถ่ายแล้ว หรือจะถ่ายอีกครั้ง? "ถ้ามีคนติดต่อมา ผมก็จะพยายามแล้วกันครับ (ยิ้ม)"

ดูแลตัวเองอย่างไรให้เป๊ะตลอด ตั้งแต่หัวจดเท้าเหมือนสน? "ความจริงๆ ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้วครับ คือ กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ คือทุกคนรู้! แต่ทำไม่ได้(ยิ้ม) อาจจะมีปัจจัยหลายๆ อย่างที่ทำให้เราไม่ทำตรงนี้ ก็ต้องพยายามนะครับ ของแบบนี้ต้องเจียดเวลามานะครับ ผมว่าอาทิตย์หนึ่งออกกำลังกายสาม-สี่วัน วันละชั่วโมงก็โอเคนะครับ(ยิ้ม)".

 

 

ต้นปีก็จริงแต่นิตยสารดังๆ หลายเล่ม ก็เริ่มติดต่อจองคิวพระเอกฮอตนางเอกฮิต เอาไว้ล่วงหน้าแล้วแต่เนิ่นๆ เพื่อเวลาถึงซัมเมอร์ร้อนเร่า จะได้เห็นเหล่าพระเอกนางเอก เปลื้องผ้าโชว์หวิว ... 17 ม.ค. 2557 16:26 17 ม.ค. 2557 17:37 ไทยรัฐ