วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร.ต.ต.' ซิ่งเก๋งชนเสาไฟดับ คาดสาเหตุหลับใน

รอง สว.ตม.จว.สระแก้ว ซิ่งเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนน เมืองปราจีนบุรี ดับคาที่ เพื่อนที่มาด้วยเจ็บ คาดหลับใน ...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 17 มกราคม ร.ต.ท.กองพล เดชคำพูล ร้อยเวรฯ สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก ร.ต.ต.สังวาลย์ พรมอินทร์ หัวหน้าป้อมยามตำรวจดงขี้เหล็ก สภ.เมืองปราจีนบุรีว่า มีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางริมถนนสาย 33 หรือ สุวรรณศร บ้านเนินหาด หมู่ 13 ต.ดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คนบาดเจ็บสาหัส 1 คน หลังจากรับแจ้งจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชา และพร้อมด้วย พญ.ณัชชา กิจวิวัฒน์กุล แพทย์เวรฯ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ อยู่ห่างจากบริษัทแอลไพน์ประมาณ 200 เมตร ที่ข้างเสาไฟฟ้าพบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลตสีดำ หมายเลขทะเบียน ชม 3867 กรุงเทพมหานคร เสียหลักจอดอยู่สภาพด้านหลังและฝั่งซ้าย ตัวรถพังยุบ มีเหล้านอก จำนวน 3 ลัง กระจายออกมาด้านนอก ที่นั่งคนขับพบศพ ร.ต.ต.วินัย เสวกทอง รอง สว.ตม.จว.สระแก้ว เสียชีวิตคาพวงมาลัยรถ ด้านข้างกันพบ นายอัครินทร์ น่าดู อายุ 53 ปี ไม่ทราบที่อยู่ ได้รับบาดเจ็บทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รีบนำส่ง รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร

ส่วนสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับอาจเกิดหลับใน จนทำให้รถเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้า เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว.

 

รอง สว.ตม.จว.สระแก้ว ซิ่งเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนน เมืองปราจีนบุรี ดับคาที่ เพื่อนที่มาด้วยเจ็บ คาดหลับใน... 17 ม.ค. 2557 15:41 17 ม.ค. 2557 16:38 ไทยรัฐ