วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ร.ต.ต.' ซิ่งเก๋งชนเสาไฟดับ คาดสาเหตุหลับใน

'ร.ต.ต.' ซิ่งเก๋งชนเสาไฟดับ คาดสาเหตุหลับใน

  • Share:

รอง สว.ตม.จว.สระแก้ว ซิ่งเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนน เมืองปราจีนบุรี ดับคาที่ เพื่อนที่มาด้วยเจ็บ คาดหลับใน ...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 17 มกราคม ร.ต.ท.กองพล เดชคำพูล ร้อยเวรฯ สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก ร.ต.ต.สังวาลย์ พรมอินทร์ หัวหน้าป้อมยามตำรวจดงขี้เหล็ก สภ.เมืองปราจีนบุรีว่า มีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางริมถนนสาย 33 หรือ สุวรรณศร บ้านเนินหาด หมู่ 13 ต.ดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คนบาดเจ็บสาหัส 1 คน หลังจากรับแจ้งจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชา และพร้อมด้วย พญ.ณัชชา กิจวิวัฒน์กุล แพทย์เวรฯ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ อยู่ห่างจากบริษัทแอลไพน์ประมาณ 200 เมตร ที่ข้างเสาไฟฟ้าพบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลตสีดำ หมายเลขทะเบียน ชม 3867 กรุงเทพมหานคร เสียหลักจอดอยู่สภาพด้านหลังและฝั่งซ้าย ตัวรถพังยุบ มีเหล้านอก จำนวน 3 ลัง กระจายออกมาด้านนอก ที่นั่งคนขับพบศพ ร.ต.ต.วินัย เสวกทอง รอง สว.ตม.จว.สระแก้ว เสียชีวิตคาพวงมาลัยรถ ด้านข้างกันพบ นายอัครินทร์ น่าดู อายุ 53 ปี ไม่ทราบที่อยู่ ได้รับบาดเจ็บทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รีบนำส่ง รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร

ส่วนสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับอาจเกิดหลับใน จนทำให้รถเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้า เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้