วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอม'แย้มมีสาวคุย แต่รักอิสระยังไม่พร้อมเป็นแฟน

เทคิวถ่ายทำละคร “คิวบิก” ทางช่อง 3 เพิ่งจะปิดกล้องไป เจอพระเอกหุ่นเสาโทรเลขบอม–ธนิน มนูญศิลป์ เลยถามว่ามีเวลาให้เรื่องหัวใจรึยัง ซึ่ง บอม เผยว่า “ช่วงนี้หัวใจผมก็แข็งแรงดีครับ มีคนคุยกันเรื่อยๆ เป็นเพื่อนกัน ตัวบอมเองก็ยังรู้สึกว่าเรื่องของการแสดงก็ยังไม่ได้แข็งแรงมาก คงต้องให้เวลากับมันเยอะ หลังๆก็เล่นกีฬาเยอะ” เค้าเข้าใจมั้ยที่เราไม่มีเวลาให้? “เราแค่คุยๆกันครับ ยังไม่มีใครมีสิทธิ์บ่นในตัวบอม ผมยังรักอิสระ ช่วงถ่ายละครเราไม่มีเวลาเล่นเลยก็อยากโฟกัสตรงนี้ก่อน” คนที่คุยเป็นเพื่อนในมหา’ลัยรึเปล่า? “เป็นเพื่อนๆ พี่น้องกันนี่แหละครับ ถามว่าในวงการหรือนอกวงการ ก็อยู่ในประเทศไทยนี่แหละครับ (หัวเราะ)” ไปไหนมาไหนกันบ้างมั้ย? “ไม่ครับ ส่วนมากก็มีไปกับผู้จัดการ”

กลัวมีภาพปาปารัซซี่รึเปล่า? “ไม่ค่อยกลัวนะ บอมก็ไม่ออกไปไหน อยู่แล้ว เพราะทุกคนมีกล้องหมด ถ้าเมื่อไหร่ที่บอมอยากเปิดตัวก็จะพา มายืนเปิดตัวเลยครับ” จะไปไหนกับผู้หญิงที่คุยก็ต้องระวังตัวเหมือนกัน? “ถ้าคนที่คุยก็ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกัน ช่วงนี้บอมก็เอาเวลาไปทุ่มให้กับกีฬาและเพื่อนๆ ผมก็เชื่อว่าอีกไม่นานผู้หญิงที่ผมคุยด้วยก็คงไป (หัวเราะ)” คุยคนเดียวมั้ย? “คนเดียวสิ คุยหลายคนไม่ไหวนะ มันก็ไม่ดีด้วย ไม่มีใคร อยากจะให้คนที่เราคุยด้วยคุยกับคนอื่นเยอะๆหรอก” ผู้หญิงบางคนอาจอยากให้ผู้ชายเปิดเผย เราคิดว่ายังไง? “บอมก็ไม่ได้ปิดบัง บอมก็บอกว่ามีคนคุย แต่ตอนนี้บอมยังไม่พร้อมจะคุยกับใครจริงจัง ยังไม่อยากให้ใครเข้ามาควบคุมว่าห้ามเล่นบาสนะ ห้ามไปสังสรรค์กับเพื่อนนะ เหมือนนกโดนหักปีก เราไม่รีบด้วย ค่อยๆดูๆไป ตอนนี้ก็ยังอยากเป็นนกที่บินได้อยู่” ผู้หญิงเข้าใจจุดนี้ของเราใช่มั้ย? “บอกว่าเข้าใจ แต่อีกไม่นานคงไปครับ จากประสบการณ์ที่เคยเจอมา ตอนนี้ขอทำงานก่อน” ผู้หญิงอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าเราคบกับเค้า? “ไม่นะ บอมชัดเจนว่าเราเป็นแค่เพื่อนกันนะ ยังไม่อยากคบใคร”.

เทคิวถ่ายทำละคร “คิวบิก” ทางช่อง 3 เพิ่งจะปิดกล้องไป เจอพระเอกหุ่นเสาโทรเลขบอม–ธนิน มนูญศิลป์ เลยถามว่ามีเวลาให้เรื่องหัวใจรึยัง... 17 ม.ค. 2557 13:26 17 ม.ค. 2557 13:26 ไทยรัฐ